Thiết bị báo động rò rỉ ga Secumax L32W

Báo rò rỉ gas với Secumax L32W

Hầu hết các gia đình đều sử dụng cho mình bếp Gas là phương tiện nấu ăn chính, một căn bếp sang trọng với nhiều thiết bị tiện nghi, thật đáng tiếc khi có hỏa hoạn xảy ra mà thủ phạm chính là bình gas của bạn. Sử dụng một thời gian dài, đường ống dẫn gas của bạn rất dễ bị rò rỉ. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thiết bị báo động báo rò rỉ gas.
- Trên thị trường có những thiết bị báo rò rỉ gas rất đa dạng về chủng loại và kích thước. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ lựa chọn những thiết bị giả, không cảm biến được Gas và không phát tín hiệu báo động. Secumax L32W là sản phẩm báo rò rỉ gas tiên tiến với chế độ gọi điện và kết nối trung tâm hú còi.


  • Secumax L32W có thể phát hiện rò rỉ gas rất nhạy, ngoài ra thiết bị báo động giá rẻ có thể phát hiện khí than đá, khí thiên nhiên.
  • Khi thiết bị phát hiện có khí gas rò rỉ nó sẽ ngay lật tức hú còi tại chỗ và gọi điện tới số điện thoại đã được cài đặt trước. L32W có thể kết hợp được hầu hết với các trung tâm báo trộm phổ biến hiện nay như: Z3100, Securemax G12…
  • Thiết kế của máy nhỏ gọn, nên có thể lắp đặt ở hầu hết các vị trí trong nhà bếp như trên trần, trên tường, tủ cao, trạn bát…
  • L32W hoạt động bình thường trong điều kiện điện áp là 220V, 50Hz, công suất tiêu thụ chỉ 5W, nên chắc chắc bạn sẽ tiết kiệm được lượng điện năng tương đối so với các dòng máy khác trên thị trường. Môi trường hoạt động tốt của Secumax L32W là từ điều kiện -10 đọ đến 50 độ C. Hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong môi trường thời tiết Việt Nam tất cả các mùa.
  • Khi có gas rò rỉ, máy sẽ hú cò, âm thanh báo động lên tới 85 dB, tần số vô tuyến phát về trung tâm là 433MHz, nên hầu như tín hiệu đường truyền sẽ luôn được đảm bảo.


Thiết bị báo động rò rỉ ga Secumax L32W Thiết bị báo động rò rỉ ga Secumax L32W Reviewed by Hoa Nguyen on 1:01 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.