Tại sao nên lắp đặt kiểm soát ra vào cho phòng tập gym?

Tại sao nên lắp kiểm soát phòng tập gym với máy chấm công - kiêm kiểm soát SC700?

Ngày nay xã hội phát triển nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của con người ngày 1 nâng cao, các phòng tập gym lần lượt ra đời. Từ việc quản lý khách đến tập cho đến quản lý nhân viên – kiểm soát ra vào chấm công cho khu tập được chú trọng hơn hết.- Khi công nghệ vân tay, thẻ từ, mã số được đưa vào hệ thống kiểm soát an ninh ra vào – quản lý khách tập, quản lý nhân viên được sử dụng rộng rãi người dùng quá quen với việc chấm vân tay nhấn mật mã hay quẹt thẻ, người ta lại nghĩ đến cách quản lý chuyên nghiệp hơn- sang chảnh hơn. Các phòng tập gym hơn nhau là ở độ chuyên nghiệp. Nắm bắt được điều này Idworld đã đưa ra thị trường 1 sản phẩm cao cấp sử dụng cho chấm công – kiểm soát ra vào hết sức chuyên nghiệp và ấn tượng đó là Kobio SC700


- Đối với người sử dụng: Kobio SC 700 như một chiếc smart phone dùng cảm ứng – truy cập menu mà không dùng phím. Kobio SC700 sử dụng thẻ hết sức thuận tiện cho việc kiểm soát an ninh ra vào hay kiểm soát lượng người truy cập. Mỗi khách hàng chỉ được dùng 1 thẻ từ được cấp phát khi truy nhập vào thiết bị để mở cửa hoặc check in thời gian đến tập và ra về. Đối với việc quản lý của người quản trị thì vô cùng dễ dàng: nhân viên được cấp phát thẻ in hình lên thẻ đảm bảo không nhầm lẫn.
- Đối với khách tập:Kobio SC700 được sử dụng để ghi nhận giờ quẹt của khách. Mỗi khách sẽ được cấp phát 1 thẻ từ dạng móc treo chìa khóa hoặc dạng vòng đeo tay hết sức thuận tiện, nó sẽ không gặp khó khăn như việc dùng vân tay hay mật mã (vân tay có thể do tập luyện hoặc mồ hôi nên sẽ bị mờ, mật mã mất thời gian và không đảm bảo). 


Hơn thế nữa khi sử dụng 1 chiếc thẻ từ các khách hàng vừa có thể check in check out trên hệ thống kiểm soát vừa có thể sử dụng làm chìa khóa tủ đựng đồ bới chiếc thẻ có thể tích hợp 2 cả với hệ thống SC700 và hệ thống khó tủ locker.
Còn rất nhiều ưu việt khác mà SC700 đem đến cho người sử dụng và sẽ được chúng tôi cung cấp ở các bản tin sau.
Chúc quý khách hàng thành công!

Tại sao nên lắp đặt kiểm soát ra vào cho phòng tập gym? Tại sao nên lắp đặt kiểm soát ra vào cho phòng tập gym? Reviewed by Hoa Nguyen on 1:59 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.