Tác dụng của Viên an cung ngưu hoàng hoàng đối với người già

Lợi ích sức khỏe của an cung ngưu hoàng hoàn cho người già


An cung ngưu hoàng hoàn là phương thuốc do một danh y từ đời Thanh của Trung Quốc sáng chế ra dùng để chăm sóc sức khỏe, dùng trong những trường hợp cần cấp cứu kịp thời. . Bài thuốc này bao gồm rất nhiều vị thuốc đông y hiếm có như tê giác, ngưu hoàng, xạ hương, hoàng liên, trân châu, hoàng cầm, chu sa,…..

Những tác dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàng đối với người già
 Những tác dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàng đối với người già

Tác dụng hồi tỉnh : Theo một thí nghiệm, cho thấy an cung ngưu có khả năng tác động đến cấu trức lưới trong chất não, giúp người bị đột quỵ hổi tỉnh lại. Đồng thời cũng có tác dụng với người bị hôn mê do gan nhiễm độc. Do đó, an cung ngưu được công nhận là bài thuốc đặc trị cho tình trạng đột quỵ của bệnh nhân tai biế mạch máu não.

Tác dụng cho tim mạch : An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế co bóp cơ tim và giảm tần số tim. Các nhà nghiên cứu còn phát hiện ra, an cung ngưu có hiệu quả hạ huyết áp nhưng làm tăng lưu lượng động mạch và sức co bóp của cơ tim. Cho thấy, sản phẩm rất có tác dụng cải thiện công năng cơ tim.
Trong nhà có người già để phòng sẵn an cung ngưu để cấp cứu kịp thời khi bị đột nguy bất ngờ. Hoặc người già có sức khỏe yếu, bệnh về tim mạch nên mang theo an cung ngưu hoàng hoàn trong người.
Tác dụng của Viên an cung ngưu hoàng hoàng đối với người già Tác dụng của Viên an cung ngưu hoàng hoàng đối với người già Reviewed by Anonymous on 7:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.