Những tiện ích đem lại từ hệ thống khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh và những tiện ích
Trước thực tế, tình trạng tội phạm trộm cắp ngày càng gia tăng và các tên trộm ngày càng tinh vi hơn trong việc bẻ khóa các thiết bị kiểm soát cửa ngôi nhà của bạn. Chính vì lý do đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời các thiết bị tiên tiến hơn để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Khóa cửa thông minh đã mang đến bước đột phá mới trong công nghệ khóa cửa. Khóa thông minh luôn chú trọng tới sự an toàn, bảo mật, và bền đẹp, cũng chính vì vậy mà nó được rất nhiều khách hàng sử dụng.Khóa cửa thông minh


- Trên thị trường đang phổ biến các thiết bị kiểm soát cửa như: khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số.
- Các thiết bị khóa cửa thông minh đang thay thế dần cho loại khóa cơ truyền thống và làm thay đổi dần nhận thức thông thường về khóa cửa, khóa cửa không đơn thuần chỉ là một thiết bị để đóng mở cửa còn bao gồm vô vàn các chức năng khác thông minh mà khách hàng cần sử dụng. Như vật thiết bị kiểm soát cửa thông minh chính là xu thế công nghệ khóa cửa của tương lai. Bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, khóa cửa thông minh có thể giúp bạn quản lý nhân sự, nếu như công ty bạn có nhu cầu kiểm soát cửa, các thiết bị kiểm soát cửa kết hợp chấm công trên thị trường hiện giờ rất đa dạng.


Các thiết bị kiểm soát cửa có nhiều tiện ích vượt trội như:
  • Hệ thống hú còi báo động khi phát hiện được sự đột nhập bất thường của kẻ gian muốn.
  • Hệ thống quản lí giúp lưu trữ thông tin ra vào hoặc phát hiện kẻ gian mở khóa trong khoảng thời gian ngắn nhất, hầu hết các khóa cửa thông minh đều sử dụng phần mềm và liên kết với máy tính.
  • Các dòng khóa cửa thông minh và thiết bị kiểm soát ra vào sử dụng chất liệu hợp kim siêu bền chống lại được các tác động ngoại lực, các xâm nhập trái phép như cạy cửa, phá khóa.
  • Khóa cửa thông minh có thể tích hợp các loại khóa: khóa vây tay với khóa chìa, khóa thẻ từ với khóa chìa, khóa thẻ từ với khóa vân tay.

Chúc bạn lựa chọn cho mình thiết bị khóa thông minh phù hợp.

Những tiện ích đem lại từ hệ thống khóa cửa thông minh Những tiện ích đem lại từ hệ thống khóa cửa thông minh Reviewed by Hoa Nguyen on 1:01 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.