Máy chấm công Virdi AC 1000 chấm công chuyên nghiệp

Chấm công chuyên nghiệp bằng thẻ từ với máy chấm công Virdi AC 1000

Thiết bị Virdi AC 1000 sử dụng công nghệ chấm công, kiểm soát ra vào thẻ từ mới nhất của Hàn Quốc, là thiết bị chuyên nghiệp dành cho chấm công, kiểm soát an ninh sử dụng thẻ từ.

 

  • AC 1000 là thiết bị đầu cuối có chức năng chấm công và kiểm soát cửa với màn hình hiển thị  lớn, thiết bị có kết cấu độc đáo, thiết kế đẹp mắt, sang trong, chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của người sử dụng ngay từ lần đầu tiên.
  • AC 1000 có khả năng quản lý tới 15.000 người sử dụng, khả năng lưu trữ tới 17.000 giao dịch khi offline.
  • Điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội của AC 1000 so với các thiết bị khác trên thị trường là thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động độc lập (stand – alone) hoặc có thể kết nối với PC (Networking).


 
  • AC 1000 sử dụng 32 bit RISC CPU, 2 MB Flash RAM và 8 MB DDR RAM cho tốc độ đọc thẻ tuyệt vời, đồng thời khả năng nhận dạng chính xác thông tin của người dùng, thiết bị được sử dụng kết hợp với phần mềm chấm công  kiêm kiểm soát ra vào chuyên nghiệp hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh, vì vậy máy hoàn toàn có thể sử dụng được trong môi trường công ty nước ngoài. Kết nối với phần mềm thông qua cổng Ethernet và TCP/IP.
- Hỗ trợ kết nối với máy tính và các thiết bị ngoại vi thông qua các cổng RS 232 và RS 485; thiết bị hỗ trợ kết nối với Wiegant Output với hệ thống Access Control khác, ở chế độ Wiegant Input, AC 1000 hỗ trợ tính năng dùng cho Anti Pass Black.

Máy chấm công Virdi AC 1000 chấm công chuyên nghiệp Máy chấm công Virdi AC 1000 chấm công chuyên nghiệp Reviewed by Hoa Nguyen on 3:12 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.