Máy chấm công vân tay Virdi AC 4000

Tư vấn sử dụng công nghệ máy chấm công vân tay Hàn Quốc Virdi AC 4000

Sử dụng công nghệ chấm công mới nhất của Hàn Quốc, máy chấm công kiểm soát ra vào VIRDI AC4000 được xem là thiết bị chuyên nghiệp dành cho chấm công đang được thị trường đón nhận tích cực.

  ->> Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào cho cửa kính


- Máy có thiết kế độc đáo, tinh xảo, dễ sử dụng, có thể kiểm soát an ninh sử dụng đồng thời Vân tay & Thẻ & Password. AC4000 sử dụng bộ nhớ 32bit RISC CPU, 8MB DDR SDRAM, 32MB FLASH, khả năng quản lý lên tới 22.000 mẫu vân tay, 22.000 thẻ, có thể lưu trữ lên tới 55.000 giao dịch ngay cả khi Off – line. Thiết bị được hỗ trợ phần mềm ghi nhận thời gian ra vào phiên bản chuẩn tiếng anh.
- Tính năng Proximity cho phép AC4000 bật sáng màn hình khi có người đến gần, hay khi có biến động hồng ngoại.- AC 4000 cho phép hỗ trợ kết nối RS232, RS485 với thiết bị ngoại vi như máy tính hay thiết bị thông minh khác. Đồng thời máy có khả năng kết nối với phần mềm thông qua Ethernet 10/100MbTCP/IP built-in, có thể kết nối với hệ thống Video Door Phone.
- AC 4000 sử dụng công nghệ (Live Finger Detection), FFD (Fake Finger Detection) chống vân tay giả làm từ giấy scan, film, cao su, silicon... đây cũng là công nghệ độc quyền của hãng Virdi.
Thiết bị hỗ trợ kết nối Wiegand 26/34 Output  và Wiegand Input, để kết nối với hệ thống access control khác, trường hợp hỗ trợ Wiegand Input dùng cho tính năng Anti Pass Back.
- AC 400 có thể nhận dạng vân tay linh hoạt ở các chế độ do người dùng cài đặt như:
  • Chế độ Online: quá trình nhận dạng được thực hiện trên server nên không giới hạn dung lượng, do thông tin User/Mẫu Vân Tay/Thẻ được lưu trữ trên server.
  • Chế độ Offline: Thông tin User/Mẫu Vân Tay/Thẻ được lưu trữ trên thiết bị.
  • Chế độ Online & Offline: Tùy theo cấu hình mà mẫu vân tay được ưu tiên tìm kiếm và nhận dạng trên server hay trên thiết bị trước.


Máy chấm công vân tay Virdi AC 4000 Máy chấm công vân tay Virdi AC 4000 Reviewed by Hoa Nguyen on 1:50 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.