Máy chấm công vân tay Kobio X990

Máy chấm công vân tay kết hợp mật mã công nghệ mới Kobio X990

- Kiểm soát ra vào là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các toàn nhà văn phòng cũng như tòa nhà trung cư. Tuy nhiên, thông thường mọi người chỉ sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào dùng phương thức chấm vân tay, dùng thẻ từ hoặc bấm mật mã. Những thiết bị tích hợp 2 trong ba phương thức hoặc tích hợp cả 3 phương thức nhận dạng chưa nhiều và nhiều người chưa biết tới.

- Máy chấm công công nghệ mới Kobio X990, sản phẩm hot của thị trường thời gian qua, được nhiều người đánh giá cao, đã có mặt tại Việt Nam.


Sản phẩm sử dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, hỗ trợ quản lý chính xác giờ vào ra của công nhân viên, với màn hình màu LCD trực quan, các menu dễ dàng sử dụng.
- Với dung lượng bộ nhớ lớn giúp, máy chấm công Kobio X990 phù hợp với tất cả các công ty có số lượng nhân viên lớn hoặc nhỏ. Thiết bị có khả năng quản lý 3.000 dấu vân tay, bộ nhớ lên tới 100.000 bản ghi. Mối ID có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công. 
  • Dữ liệu vào ra được truyền về máy tính liên tục để in ra báo cáo, thiết bị có pin lưu điện nên mất điện không còn là vấn đề, bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ ngay cả khi mất điện. Kết nối máy tính linh hoạt qua các cổng TCP/IP rất thuận tiện hoặc RS232, có thể dùng USB để lấy dữ liệu từ máy chấm công mà không cần đi dây. 
  • Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống  chày xước, thời gian chấm công chỉ khoảng 1 giây, Thiết bị đọc được cả vân tay bị mở hoặc xước, dính nước. Việc thêm, bớt, xóa vân tay đơn giản. 
Chính vì thế việc quản lý nhân viên tại các ca làm việc khác nhau là vô cùng đơn giản. Báo cáo định kỳ có thể in trực tiếp từ phần mềm hoặc xuất ra file Excel, vì thế mà việc tính lương nhân viên vô cùng đơn giản.Máy chấm công KOBIO X990 có thiết kế nhỏ gon, tinh tế nên phù hợp cho việc lắp đặt tại nhiều vị trí, tiện lợi khi sử dụng.

Máy chấm công vân tay Kobio X990 Máy chấm công vân tay Kobio X990 Reviewed by Hoa Nguyen on 12:29 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.