Máy chấm công vân tay Kobio Silk 101TA đem lại những tiện ích gì

Tiện ích của máy chấm công vân tay Kobio Silk 101TA

Các công ty, doanh nghiệp hay nhà xưởng không còn xa lạ gì với các thiết bị chấm công kiểm soát ra vào, tuy nhiên trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt, việc nhân viên tiếp xúc nhiều với dầu mỡ hoặc bụi bẩn sẽ làm cho vân tay bị mờ vì thế rất khó để đầu đọc của các thiết bị kiểm soát ra vào có thể nhận ra được thông tin người sử dụng dù sử dụng thẻ hay là dấu vân tay. Chính vì vậy máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào Silk 101TA đã ra đời để giải quyết vấn đề này.

- Silk sử dụng công nghệ chấm công mới nhất của Hàn Quốc, có thể chấm công vân tay, thẻ từ hoặc mật mã, vì vậy khi tay của bạn bị ướt, dính dầu mỡ hoặc bụi bẩn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thẻ từ hoặc mật mã để chấm công, hoặc ra vào.
- Bộ nhớ của máy lớn có thể kiểm soát lên tới 3000 dấu vân tay, dung lượng thẻ là 10.000 thẻ, quy mô công ty của bạn lớn lên tới hàng trăm nhân viên thì việc chấm công và kiểm soát ra vào cũng trở nên vô cùng đơn giản với SILK  101TA.- Thiết kế máy đẹp, tinh tế, màn hình hiển thị TFT kích thước lên tới 2,8 inch; độ phân giải cao, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát, đồng thời tăng cường mỹ quan cho văn phòng cũng như nhà xưởng của bạn.
- Máy chấm công SILK 101TS có thể kết nối linh hoạt với máy tính thông qua các cổng TCP/IP, USB(Host and Client).
Khi có nhu cầu cần giải đáp vui lòng liên hệ idworld.vn theo hotline: 0936 226 139.

Máy chấm công vân tay Kobio Silk 101TA đem lại những tiện ích gì Máy chấm công vân tay Kobio Silk 101TA đem lại những tiện ích gì Reviewed by Hoa Nguyen on 8:31 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.