Máy chấm công - kiểm soát ra vào F18

Sử dụng máy chấm công - kiểm soát ra vào F18

Thiết bị kiểm soát ra vào là giải pháp kiểm soát an ninh đang được rất nhiều công ty, nhà xưởng sử dụng, tuy nhiên chưa nhiều người thực sự biết về thiết bị tích hợp máy chấm côngkiểm soát ra vào. Ronald Jack F18 là 1 sản phẩm máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào được lắp rất nhiều ở các tòa nhà lớn, công xưởng và các trung tâm thương mại, máy là một đầu đọc dấu vân tay sáng tạo cho các ứng dụng chấm công và kiểm soát truy cập, thiết bị cung cấp hiệu suất làm việc độ chính xác và tốc độ xử lý tốt.

-> Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng máy chấm công trong quản lý nhân viên
-> Kiểm soát an ninh toàn diện cho văn phòngKhi sử dụng thiết bị bạn nên thực hiện theo thứ tự sau:
  • Thứ nhất: Lắp đặt thiết bị vào vị trí phù hợp cho việc chấm công và kiểm soát cửa, kết nối máy với nguồn điện.
  • Thứ hai: lên cơ sở dữ liệu cho máy, đăng ký người sử dụng bằng cách đăng ký dấu vân tay, mật khẩu hoặc thẻ. Lưu trữ  những đặc quyền bảo mật của người sử dụng trực tiếp trên thiết bị.
  • Thứ ba: thiết lập thiết bị, kết nối với cổng mạng và cài đặt phần mềm trên máy tính. Tải về thông tin của người dùng từ thiết bị vào phần mềm quản lý trên máy tính. Cổng truyền dữ liệu có thể bằng cổng TCP / IP, RS232, RS485 và USB hoặc bằng cách sử dụng một ổ đĩa flash USB.
  • Thứ tư: kiểm tra và sửa đổi thông tin của người sử dụng, sau khi kết nối thiết bị thì tải thông tin mới lên thiết bị. Thông tin mới của người sử dụng sẽ được hiển thị trên màn hình.
  • Thứ năm: Kiểm tra những thông tin hiển thị trên màn hình thiết bị như ngày, giờ và thời gian.
  • Thứ sáu: vào cuối tháng, để thống kê ngày công tính bảng lương nhân viên, bạn lên phần mềm, tải dữ liệu và số liệu thống kê về máy.

Chúc bạn thành công!


Máy chấm công - kiểm soát ra vào F18 Máy chấm công - kiểm soát ra vào F18 Reviewed by Hoa Nguyen on 12:51 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.