Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào MA300 cho cửa kính

Tư vấn giải pháp chấm công kiểm soát ra vào cho cửa kính Kobio MA300

Trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm chấm công kiểm soát ra vào trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn cần 1 thiết bị có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết thì KOBIO


MA300 là một sản phẩm lý tưởng với vỏ bọc inox chống nước, chống nhiệt.- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, tốc độ đọc vân tay cao theo chuẩn công nghệ mới, kiểu dáng máy trang trọng tinh tế. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì nhận được.
  • Bộ sản phẩm kiểm soát ra vào MA300 bao gồm: đầu đọc chính kiểm soát ra vào, một bộ khóa chốt điện tử, một bộ giá đỡ ZL trên và dưới của hệ thống kiểm soát cửa kính; Nút exie, Adapter, phần mềm TAS – ERP 2014.
  • Đối với những trường hợp tòa nhà có bàn lễ tân không thể ra khỏi cửa để chấm công thì bạn có thể sử dụng nút Exit, nút Exit được làm từ chất liệu Inox, đồng bộ với máy và hệ thống khóa.

Digitech sẽ tặng kèm cho bạn phần mềm chấm công phiên bản mới nhất, phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các báo cáo như báo cáo chấm công tháng, báo cáo chấm công quý, báo cáo làm thêm, báo cáo đi muộn về sớm, báo cáo vắng mặt và báo cáo kiểm soát nghỉ.
Chúc bạn sử dụng máy thành công!

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào MA300 cho cửa kính Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào MA300 cho cửa kính Reviewed by Hoa Nguyen on 1:11 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.