Lắp đặt khóa hút kiểm soát ra vào cho cửa kính

Mỗi thiết bị kiểm soát ra vào chuyên dùng cho cửa kính sẽ luôn đi kèm với một bộ khóa hút, không khó để lắp đặt khóa hút và sử dụng thiết bị đúng cách. Để lắp đặt được khóa hút cho thiết bị kiểm soát cửa, bạn thực hiện theo một số bước sau:
Thứ nhất, cài đặt khóa EM; bạn cần cài đặt vị trí phù hợp trên khung cửa, thường là vị trí trên cùng của khung cửa.
Đầu tiên đặt miếng lót vào ngày mép cửa kình, lắp khóa hút và văn ốc để áp đặt khung vào cửa.


Bạn sẽ được kết quả như sau:


  • Sau khóa Allen đã được gắn cố định trên cửa kính, bạn cần cài đặt khóa chốt vào hộp cắm. Lắp khóa hút cố định trên tường. Kết nối đúng các đầu dây.  • Xác định vị trí các dây và kết nối với khóa hút tước khi gắn cố định khóa hút vào tường, xoay chặc các ốc vít để đảm bảo khóa được gắn cố định vào tường. Chèn các dây dựa trên sơ đồ PCB vào các thiết bị đầu cuối.

  • Cuối cùng là gắn một tấm kim loại và vặn ốc để che đi các mạch nội bộ.
  • Thứ hai, cài đặt đầu đọc, đấu cáp truyền dữ liệu cho hệ thống khóa cửa ra vào, chú ý các cổng và màu dây tương ứng. Sau đó gắn cố định đầu đọc vào tường.


 Như vậy là hệ thống kiểm soát của kính có thể sẵn sàng sử dụng được, bạn kiểm tra máy bằng cách quẹt thẻ hoặc nhấn mật mã để có thể ra vào.

Lắp đặt khóa hút kiểm soát ra vào cho cửa kính Lắp đặt khóa hút kiểm soát ra vào cho cửa kính Reviewed by Hoa Nguyen on 2:06 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.