Kiểm soát ra vào Kobio MA500

Kiểm soát ra vào sử dụng vân tay - thẻ từ đơn giản với Kobio MA 500

Xuất phát từ thực tế là các tên trộm ngày một tinh vi và nguy hiểm hơn, các công ty, văn phòng, nhà xưởng cần phải kiểm soát an ninh tốt hơn để tránh những mất mát không đáng có. Bên cạnh các thiết bị khóa cửa truyền thống, không ít các tòa nhà đã lắp đặt hệ thống báo động báo trộm với quy mô lớn. Tuy nhiên, biết được những điều đó, các tên trộm thường tấn công vào lối ra vào của tòa nhà, thông qua việc giả mạo người  trong tòa nhà.
- Để khắc phục tình trạng này, các nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều thiết bị kiểm soát cửa để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thiết bị kiểm soát ra vào KOBIO MA500 ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng.- MA500 sử dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, đầu đọc vân tay với thiết kế chống nước có độ chính xác cao. Thời gian nhận dạng vân tay nhanh chỉ khoảng 1 giây.
- Với thiết kế tinh tế nhỏ gọn, máy phù hợp gắn vào hầu hết các vị trí kiểm soát ra vào.- Mặc dù kích thước nhỏ gọn, nhưng không thể xem thường khả năng lưu trữ của MA500, máy cho phép  lưu trữ 3.000 vân tay, 10.000 thẻ và 100.000 lần giao dịch, việc sử dụng kết hợp cả chế độ kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ rất đơn giản.
- Việc tháo gỡ thiết bị khỏi vị trí là tương đối khó khăn do thiết bị có chức năng tự báo động khi bị tháo gỡ và cổng Alarm Output. MA500 tích hợp các cổng kết nối linh hoạt bao gồm: cổng IP và cổng Serial, USB-host.
Ngoài ra máy có thể kết nối với khóa cửa, cảm biến cửa, nút nhấn exit, báo động trong tòa nhà của bạn để tạo thành hệ thống kiểm soát an ninh hoàn chỉnh.
  • Máy được hỗ trợ giọng nói khi thao tác nên bạn có thể hạn chế được việc nhập sai thông tin dữ liệu đầu vào.
  • Được thiết kế theo chuẩn IP65 là một điểm cộng cho KOBIO MA500, đây cũng chính là điểm thu hút người tiêu dùng của MA500.

Tại www.idworld.vn khi mua thiết bị các bạn sẽ được miễn phí phần mền hướng dẫn song ngữ Việt – Anh.

Kiểm soát ra vào Kobio MA500 Kiểm soát ra vào Kobio MA500 Reviewed by Hoa Nguyen on 1:35 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.