Kiểm soát ra vào dành cho khách sạn

Kiểm soát ra vào khách sạn với khóa cửa Hune 981SLP-2-D

Những khách sạn lớn với nhiều tầng và hàng nghìn phòng, việc kiểm soát ra vào ở tất cả các phòng là hết sức khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức. Như vậy những khách sạn lớn đã quản lý ra vào của tất cả các tầng lầu ra sao?
Câu trả lời là họ cần dùng tới thiết bị hỗ trợ, trong đó khóa cửa thông minh là thiết bị kiểm soát ra vào được hầu hết các khách sạn lớn lựa chọn.
- Hune là thương hiệu khóa hàng đầu Trung Quốc có uy tín trên thị trường với bề dày lịch sử hoạt động. Hãng được xem là lựa chọn số một của những người quản lý khách sạn. Hiện nay với nhiều thiết bị kiểm soát cửa đa dạng cả về chủng loại và mẫu mã, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiên dùng.

- Trong đó, dòng sản phẩm cao cấp Hune 918SLP-2-D được nhiều khách sạn với quy mô lớn, nhiều tầng lầu đang sử dụng. Thiết kế sản phẩm là điểm nhấn quyết định sự sang trọng của khóa, trong đó, chất liệu khóa là chất liệu hợp kim, thân mạ chrome và mạ vàng cạnh. Đáp ứng lỗ mộng tiêu chuẩn Euro hoặc Ansi.  • Khóa phù hợp sử dụng cho cửa có độ dầy từ 36mm trở lên. trong đó, kích thước khóa: 286mm( cao) ×70 mm (rộng) × 26 mm (dầy). Kích thước lỗ mộng: 204mm(cao) ×106mm (rộng) ×23mm (dày). Trọng lượng khóa là  4kg.
  • Khóa hoạt động bình thường khi sử dụng 4 Pin AA, Pin có thể hoạt động trong 10 tháng, chỉ tiêu thị hết lượng điện năng là 200 mA. Khóa hỗ trợ kiểm soát cửa bằng thẻ Mifare không tiếp xúc, với tần số 13.56 Mhz.
  • Khóa sẽ tự động đóng lại sau thời gian 7 giây, nếu trong trường hợp khẩn cấp, khó cho phép mở cửa bằng Master card hoặc khóa chìa.

Bạn nên mở cửa theo hướng tay trái đẩy mỏ, tay phải đẩy mở; tay trái kéo mở, tay phải kéo mở.

Kiểm soát ra vào dành cho khách sạn Kiểm soát ra vào dành cho khách sạn Reviewed by Hoa Nguyen on 3:28 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.