Khóa cửa điện tử với các tính năng thông minh

Giới thiệu các tính năng của khóa cửa điện tử

Hiện nay trên thị trường có hàng loạt các thiết bị kiểm soát ra vào của các hãng nổi tiếng. Thương hiệu khóa cửa có thể rất nhiều, nhưng nếu các thương hiệu khóa cửa thông minh thì có it người biết đến. Khóa cửa thông minh đảm bảo an toàn hơn khóa cơ và được sử dụng ở rất nhiều nước, loại khóa này cũng thường được thấy trên truyền hình và các chương trình nổi tiếng của nước ngoài. Tại Việt Nam, những thiết bị khóa này còn khá mới mẻ với người tiêu dùng.

  ->> Lắp đặt khóa hút kiểm soát ra vào cho cửa kính
  ->> Những tiện ích đem lại từ hệ thống khóa cửa thông minh


Khóa cửa điện tử thông minh


- Kẻ trộm có thể lẻn vào nhà bất cứ lúc nào mà ta không hề hay biết nếu như chỉ sử dụng khóa cơ thông thường, nguyên nhân là do những chiếc khóa cơ sử dụng chìa có thể dễ dàng bị mở bằng các chìa khóa đa năng hoặc bị phá bằng cưa sắt. Các lối ra vào như cửa chính, cửa hậu hay cửa sổ của ngôi nhà  nếu không được khóa an toàn chính là mục tiêu số một của các tên trộm để tấn công vào ngôi nhà bạn.
- Để mở khóa cơ chỉ cần xoay chìa để cái chốt bên trong khóa kẹp giữ móc đầu khóa, nên việc dừng một thanh kim loại nhỏ  đẩy nhẹ chốt là có thể mở được khóa. Tại một số văn phòng và khách sạn chỉ cần tới chìa là có thể mở khóa, nên trường hợp quên chìa trong phòng thì chỉ có một cách giải quyết duy nhất là phá khóa để vào.
- Chính vì vậy khóa cửa thông minh là lựa chọn kiểm soát ra vào an toàn và tiện lợi. Có tính năng bảo mật và là một công nghệ hiện đại, nên việc mang lại sự an tâm cho chủ nhà là rất cao.
Tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các loại khóa điện tử phù hợp với cửa, các thiết bị khóa cửa thông minh rất đa dạng có thể phù hợp với chất liệu cửa gỗ, nhôm, kính… Khóa cửa vân tay cho phép sử dụng kết hợp nhiều cách mở khóa khác nhau như thẻ, mã số, điều khiển từ xa.

Khóa cửa điện tử


  • Khóa cửa thông minh có thể sử dụng cho chung cư, văn phòng, biệt thự, hầu hết sử dụng màn hình cảm ứng bằng đá hoặc nhựa chống xước, ngoài ra có thể mở khóa bằng thẻ từ, khóa cơ bằng chìa, dấu vân tay, mã số, mở khóa từ xa thông qua điều khiển hoặc chuông của màn hình,  đều được.
  • Khóa thông minh được thiết kế có thể đóng mở tự động và mở hai chiều được, dễ đáp ứng được các cấu trúc cửa khác nhau, bạn có thể yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà vì sẽ chẳng có sơ hở nào cho những kẻ trộm đột nhập được. Hiện nay, một số sản phẩm cửa thông minh còn có khả năng kết nối Wifi, giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng của ngôi nhà ở bất cứ đâu.Khóa cửa điện tử với các tính năng thông minh Khóa cửa điện tử với các tính năng thông minh Reviewed by Hoa Nguyen on 2:17 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.