Hệ thống thiết bị báo động chống trộm GSM FES 74

Thiết bị báo động chống trộm GSM FES 74

Bạn mất một khoản chi phí lớn để xây dựng và mua sắm trang thiết bị cho ngôi nhà của mình. Nhưng thật đáng tiếc khi chỉ vì bạn không cảnh giác mà những tên trộm đã lấy cắp những tài sản giá trị đó. Phải làm sao để có thể bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà và tài sản một cách tối ưu?
Hệ thống thiết bị báo động chống trộm toàn diện ra đời đã giải quyết được vấn đề này. Thiết bị báo động chống trộm GSM FES 74 với những tính năng được cải tiến so với những phiên bản trước đó, chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.


- Hệ thống báo trộm, gồm có: 1 tủ trung tâm, 1 cảm biến gắn cửa, 1 cảm biến hồng ngoại, 2 điều khiển, ắc quy cấp nguồn và tự động sạc lại khi mất điện, 1 còi 110 DB và 1 adapter 12V-1A. Hiện nay, Fes 74 hỗ trợ phần mềm tiếng Việt AMOS trên điện thoại di động, hỗ trợ đồng thời sử dụng SIM GSM và PSTN (SIM + ĐT bàn). Bạn có thể cài đặt thiết bị ở chế độ khác nhau như: At home, Away, intelligent, chuông báo khách.
- Bạn có thể cài đặt riêng các vùng báo động về thời gian tự động kích hoạt và tự động hủy bỏ theo tuần, ngày với lịch đặt sẵn, đồng thời bạn có thể tắt mở từ xa bằng di động thông qua cuộc gọi và tin nhắn.
- Fes 74 có màn hình LCD, kiểu dáng sang trọng nên thu hút được người nhìn, đồng thời độ bền cao, cách cài đặt đơn giản giúp thiết bị tăng điểm số với người tiêu dùng.


- Fes có thể cài đặt được 6 nhóm số điện thoại, 6 tin nhắn, 3 nhóm điện thoại khẩn cấp, có thể đối thoại 2 chiều, tắt mở còi thông qua cuộc gọi. Khu vực hoạt động của thiết bị có thể tại 4 khu vực có dây và 99 khu vực không dây, khoảng cách không dây lên tới 100m.
- Thiết bị có Pin tự sạc dự phòng nên hoàn toàn có thể hoạt động khi bị mất điện. Sử dụng  thiết bị báo động chống trộm không những bảo vệ cho bạn và gia đình, mà còn giúp bạn an tâm hơn.

Hệ thống thiết bị báo động chống trộm GSM FES 74 Hệ thống thiết bị báo động chống trộm GSM FES 74 Reviewed by Hoa Nguyen on 1:43 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.