Giới thiệu hàng rào chống trộm hồng ngoại Secumax chính hãng

Hàng rào chống trộm hồng ngoại Secumax B02

Con đường chủ yếu mà tên trộm đột nhập vào ngôi nhà của bạn và lấy cắp các thiết bị trong căn nhà là vượt tường. Đặc biệt ngày nay khi nhiều tòa nhà thiết kế tường rào thường khá thấp và đơn giản để đảm bảo kiến trúc hài hòa. Biết được điều đó, những tên trộm thường bật tường để đột nhập vào ngôi nhà. Để khắc phục tình trạng trộm cắp này, bắt buộc các bạn phải sử dụng cho mình những thiết bị báo động báo trộm để bảo vệ ngôi nhà của mình.
- Khu vực tường, rào thường là vị trí mà trộm dễ dàng xâm nhập, để phòng tránh hiện tượng đột nhập ở khu vực đó, bạn cần sử dụng thiết bị chuyên dụng là hàng rào hồng ngoại chống trộm.

- Hàng rào chống trộm hồng ngoại Securemax B02 với thiết kế nhỏ gọn và cảm biến nhạy bén đang là lựa chọn được nhiều người tin dùng.
- Securemax B02 gồm có 2 phần, 1 đầu thu và 1 đầu phát, và hai mắt hồng ngoại để phát hiện đối tượng đột nhập, mắt hồng ngoại rất nhạy, nên gần như báo động ngay tức khắc khi tên trộm mới leo lên tường, khoảng cách 2 mắt quét ngoài trời có thể lên tới 180 m, nếu sử dụng hàng rào để lắp đặt ngoài trời bạn có thể yên tâm vì có hộp chuyên dụng để che thiết bị.


  • B02 sử dụng nguồn điện DC 12V , Alarm period : 50-70msec, Alarm output: AC/DC30V 0.5 max
  • Hàng rào hồng ngoại  B02 được thiết kế lắp ngoài trời và chống tháo dỡ, chống cắt dây. Khi có người đi ngang giữa bộ thu và phát, có người chạy ngang giữa bộ thu và phát, có người chắn ngang giữa bộ thu và phát thì hàng rào sẽ báo tín hiệu về trung tâm.
  • Hàng rào hồng ngoại xa đến 150m dùng cho hàng rào nhà kho kết nối không dây và có dây với các trung tâm báo động. Hàng rào là thiết bị cảm biến có dây, dùng kết hợp với trung tâm báo trộm, khi phát hiện có trộm thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn và gọi điện cho chủ nhà từ các số điện thoại đã cài đặt.


Giới thiệu hàng rào chống trộm hồng ngoại Secumax chính hãng Giới thiệu hàng rào chống trộm hồng ngoại Secumax chính hãng Reviewed by Hoa Nguyen on 1:50 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.