Báo giá thiết bị chống trộm hồng ngoại chính hãng

Thiết bị chống trộm hồng ngoại có sử dụng Remote KS-60B

Để bảo vệ cho các khu vực như ban công, sân thượng bạn cần gắn những thiết bị báo động của mình tại những khu vực trên cao, trần nhà, thường khó có thể với tới. Như vậy, thật khó để bạn có thể tắt hoặc bật thiết bị khi không có nhu cầu sử dụng. Giải pháp tốt nhất là bạn nên sử dụng các thiết bị báo động đi kèm với điều khiển từ xa. Thiết bị báo trộm KS-60B có sử dụng Remote chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
- Dù đang ở trong phòng bạn chỉ cần dùng điều khiển bật báo động là thiết bị hồng ngoại KS-60B kích hoạt và bảo vệ ngôi nhà của bạn.
Sản phẩm có kết cấu đơn giản, nhỏ gọn gồm một đầu dò hồng ngoại và 2 điều khiển.
- Trong đó máy chủ KS-60B có tích hợp sẵn mắt hồng ngoại cảm ứng, loa báo động 90 DB, ngoài ra thiết bị báo động chống trộm còn có chân đế dùng để lắp KS-60B lên tường, chân đế có khớp xoay, thuận tiện cho việc lắp đặt và điều chỉnh. Việc lắp đặt chân đế rất đơn giản, đầu tiên bạn gắn chân đế lên tường, ở độ cao khoảng 2m. Sau đó gài máy chống chộng lên chân đế và điều chỉnh góc quét cho phù hợp.
  • KS-60B hoạt động bình thường khi dùng nguồn điện 220V, có thể gắn thêm pin dự phòng nên máy hoàn toàn có thể hoạt động khi mất điện. Nếu bạn gắn sẵn Pin trong máy, cắm thiết bị vào nguồn điện, Pin được tự động sạc và tự ngắt khi Pin đầy. Khi mất điện thiết bị tự động chuyển từ chế độ nguồn sang chế độ Pin, thông thường thời lượng của Pin là 10 tiếng.
  • Hiện nay, KS-60B có công suất tiêu thụ là 3W, khả năng phát hiện chuyển động là 8m khi nhiệt độ môi trường bình thường khoảng 30 độ C, khi nhiệt độ môi trường là 27 độ C thì khả năng quét của máy giảm xuống còn 10 mét.
  • Khi phát hiện có sự đột nhập, thiết bị sẽ báo còi với thời gian khoảng 30 giây, góc quét của máy lớn nên gần như sẽ quét được hầu hết các khu vực.
  • Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng lắp đặt KS-60B tại nhiều vị trí trong gia đình.


Báo giá thiết bị chống trộm hồng ngoại chính hãng Báo giá thiết bị chống trộm hồng ngoại chính hãng Reviewed by Hoa Nguyen on 2:34 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.