Báo giá bộ sản phẩm thiết bị báo trộm Secumax Z3100

Bộ sản phẩm báo trộm Secumax Z3100

Thiết bị báo trộm Secuax Z3100 là sản phẩm có tính năng báo trộm phát hiện kể xấu đột nhập, kết hợp với các thiết bị cảnh báo cháy, đầu dò hồng ngoại, cảm biến cửa, báo khói, báo rò rỉ ga trở thành hệ thống báo trộm toàn diện giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.
- Secumax là bộ sản phẩm dùng line điện thoại, cho phép thiết bị kết nối với điện thoại cố định gọi điện thoại báo cho chủ nhà khi có báo động xảy ra, có khả năng gọi đến 6 số điện thoại khác nhau để gửi cảnh báo.


Secumax Z3100 bao gồm : một bộ kiểm soát trung tâm.- Và một bộ kiểm soát cửa, một loa báo động, một đầu dò hồng ngoại, hai điều khiển từ xa.- Z3100 có thể kết nối được với 99 thiết bị cảm biến không dây như báo khói, báo gas, báo trộm, cảm biến; bạn có thể bật/tắt zone báo động theo ý muốn, thiết bị báo trộm có thể cài đặt được tối đa 6 số điện thoại.
- Khi mất điện Z3100 có thể hoạt động bằng PIN dự phòng trong khoảng thời gian từ 6 tới 8 tiếng, do đó thiết bị có thể hoạt động bình thường ngay cả khi bị bọn trộm ngắt cầu giao điện. Điểm đặc biệt của Z3100 là nó cho phép hổ trợ điều khiển từ xa bằng điện di động hoặc bằng bộ điều khiển từ xa. thiết bị có màn hình hiển thị vùng có trộm, chế độ báo động.
Bạn có thể cài đặt thêm chức năng báo khách và chuông cửa cho Z3100
- Khi phát hiện trộm vào khu vực kiểm soát của hệ thống, Z3100 sẽ gọi điện vào số điện thoại của chủ nhà đã được cài đặt sẳn. Chủ nhà có thể biết ngay tức khắc là đã có trộm vào nhà của mình, có thể tìm cách xử lý ngay lập tức.
Ngoài ra hệ thống còn có thể cảnh báo cháy, khi phát hiện có cháy xảy ra còi của bộ điều khiển trugn tâm sẽ hú, đèn báo hiệu sẽ nhấp nháy để cảnh báo cho chủ nhà biết. Hệ thống sẽ thực hiện 06  cuộc gọi và gửi 06  tin nhắn vào những số điện thoại của chủ nhà đã cài đặt.
Với những tính năng của Z3100 chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

Báo giá bộ sản phẩm thiết bị báo trộm Secumax Z3100 Báo giá bộ sản phẩm thiết bị báo trộm Secumax Z3100 Reviewed by Hoa Nguyen on 2:29 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.