Thuốc điều trị bệnh đường tiêu hóa từ lá mơ lông rất hiệu quả

Thuốc điều trị bệnh đường tiêu hóa từ lá mơ lông rất hiệu quả


Cây lá mơ có dạng dây leo là loại cây phổ biến ở Việt Nam. Loài cây này được chế biến thành những món ăn ngon vừa bổ dưỡng lại vừa có tác dụng đối với một số bệnh về đường ruột. Theo dân gian lá mơ lông được xem như vị thuốc điều trị bệnh đường tiêu hóa rất tốt.


Lá mơ lông kết hợp trứng gà tạo thành bài thuốc sát khuẩn đường ruột

Lá mơ cùng bài thuốc sát khuẩn đường ruột : Lá mơ lông có chứa hoạt chất quan trọng với công dụng chính là diệt khuẩn amip, simela gây ra bệnh kiết lỵ, sát khuẩn chống lại những vi khuẩn gây ra căn bệnh tiêu chảy hay đường ruột vô cùng hiệu quả.

Cách làm: Sử dụng lá mơ lông tươi từ 30-50g, đem rửa sạch và thái nhỏ, sau đó trộn cùng 1 quả trứng gà trộn đều với nhau. Đem hỗn hợp này dải đều lên một tấm lá chuối rồi lấy thêm tấm nữa úp lại cho vào chảo nướng đều cho tới khi chín. Nên dùng khi còn nóng, sử dụng 2 lần/ngày, 7 ngày cho một lần Điều trị bệnh đường tiêu hóa.


Chả lá mơ lông rất dễ làm

Hỗ trợ tiêu hủy bớt chất đạm (protein) : Chế độ ăn của con người hiện nay được các chuyên gia đánh giá là quá dư thừa chất dẫn tới hệ tiêu hóa quá tải. Nhất là đối với những người thường xuyên tiệc tùng, ăn nhậu thức ăn chứa nhiều chất đạm gây ra hiện tượng đầy bụng, khó tiêu…có thể xuất hiện triệu chứng ngứa ngoài da khi gan không thể đào thải hết protein dư thừa.Lá mơ được dùng để ăn ghém giúp tiêu hủy bớt chất đạm trong thức ăn

Vì vậy, việc sử dụng lá mơ để ăn cùng với những thức ăn giàu đạm đã được người xưa sử dụng vô cùng hiệu quả. Sử dụng lá mơ lông như một vị thuốc điều trị  bệnh tiêu hóa do ăn uống thừa chất đem lại. Ngoài ra lá mơ lông còn là loại cây chữa bệnh ngứa da vô cùng hiệu quả mà người xưa đã biết trân trọng sử dụng.


Thuốc điều trị bệnh đường tiêu hóa từ lá mơ lông rất hiệu quả Thuốc điều trị bệnh đường tiêu hóa từ lá mơ lông rất hiệu quả Reviewed by Lê Quang Linh on 3:54 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.