Nước ép noni của Mỹ và dánh giá của các nhà nghiên cứu

Nước ép noni của Mỹ và dánh giá của các nhà nghiên cứu

Sau đây là một số ý kiến của các nhà nghiên cứu về noni loại Thực phẩm chức năng nước ép Noni có xuất xứ từ USA ( Mỹ - Hoa Kỳ ) đối với người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm từ trái nhàu đặc biết là nước ép Noni từ Trái nhàu

Nước ép Noni từ trái nhàu xuất xứ Mỹ - Hoa kỳ

Những đánh giá nổi bất của các nhà khoa học hàng đầu thế giới về dinh dưỡng

Tiến sĩ Mian-Ying Wang cho rằng: "Một ounce TAHITIAN NONI đáng giá bằng một pound điều trị kỹ thuật cao. Nếu Bạn nghĩ TAHITIAN NONI Juice mắc tiền thì hãy thử nghiệm với bệnh của mình xem sao. Dựa trên tác dụng ngừa bệnh và hoạt động chống oxy hóa của TAHITIAN NONI thì nó rõ ràng là một thứ nước uống đáng kinh ngạc mà tôi được biết. Tôi xin trân trọng giới thiệu TAHITIAN NONI Juice với các bạn".

Tiến sĩ Neil Solomon: "Ngoài những thực phẩm bổ dưỡng tôi đã nghiên cứu và viết về nó, TAHITIAN NONI Juice đã gây sự chú ý với tôi nhiều nhất. Tôi dự tính sẽ tiếp tục nghiên cứu và viết về nó vì tôi tin tưởng rằng nó có thể giúp ích cho rất nhiều người bằng nhiều cách".     

Tiến sĩ Bryant Bloss: "TAHITIAN NONI Juice là một thực phẩm bổ dưỡng nổi bật như là một kiểu cân bằng về sự ổn định của sức khỏe. Tôi xác nhận TAHITIAN NONI Juice bằng niềm vui và sự tự hào, một thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng có sức thuyết phục, giúp chúng ta tạo ra được một cuộc sống cân bằng cho một thân thể tráng kiện".

Tiến sĩ Hirazumi-Kim: "Mục đích của tôi là cải thiện sức khỏe cho nhiều người thông qua cây nhàu qúy báu này. Đối với tôi, TAHITIAN NONIJuice là một sản phẩm nghiên cứu lý thú".

Tiến sĩ Scott Gerson: "Là một Bác sĩ Ayurvedic tôi tin tưởng vào sức mạnh của thiên nhiên. TAHITIAN NONI Juice là đại diên cho một số điểm của những sức mạnh này dưới hình thức là một trái Nhàu. Những năm tôi trải qua với TAHITIAN NONI Juice đã xác nhận hiệu quả của nó với việc duy trì các chức năng sinh lý của những người sử dụng nó thường xuyên. Điều làm tôi thích thú nhất là những nghiên cứu khám phá có liên quan đến TAHITIAN NONI Juice".

Nước ép noni của Mỹ và dánh giá của các nhà nghiên cứu Nước ép noni của Mỹ và dánh giá của các nhà nghiên cứu Reviewed by Anonymous on 2:14 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.