Máy chấm công - vì sao doanh nghiệp nên áp dụng vào quản lý nhân sự

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng máy chấm công trong quản lý nhân viên

Hiện nay tình trạng các khu công nghiệp nhà máy sản xuất mọc lên ngày một nhiều, với số lượng công - nhân viên lớn dẫn đến việc kiểm soát thời gian ra vào làm việc của nhân viên trở lên không hề đơn giản chút nào và thường gây nhiều khó khăn cho các cán bộ phòng hành chính nhân sự. Chính thế mà việc cho ra đời thiết bị May cham cong đem lại rất nhiều lợi ích cho bộ phận nhân sự vì nó là thiết bị giúp kiểm soát quá trình hoạt động vào ra của toàn bộ công - nhân viên trong công ty, doanh nghiệp.

-> Máy chấm công kiểm soát ra vào trong văn phòng
-> Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tayVậy lợi ích cụ thể mà máy chấm công đem lại đó là:
  • Chấm công chính xác thời gian làm việc của từng nhân viên tính từ thời điểm người đó chấm công
  • Giúp kiểm soát ra vào chính xác số lượng nhân viên
  • Hạn chế tình trạng làm việc không hiệu quả của nhân viên từ đó giúp nâng cao năng suất lao động, đồng thời nâng cao ý thức làm việc của từng người.
  • Chấm công rõ ràng, chính xác
  • Ngoài chức năng chấm công nó còn được kết hợp với thiết bị kiểm soát để kiểm soát toàn bộ hoạt động vào ra của từng người ra vào trong công ty, doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian trong  việc quản lý nhân viên

Những máy chấm công giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến dòng máy chấm công Hàn Quốc như máy chấm công Virdi, máy chấm công Suprema, máy chấm công Idteck.
Máy chấm công - vì sao doanh nghiệp nên áp dụng vào quản lý nhân sự Máy chấm công - vì sao doanh nghiệp nên áp dụng vào quản lý nhân sự Reviewed by Hoa Nguyen on 7:15 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.