Máy chấm công - kiểm soát ra vào bằng vân tay công nghệ mới

ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ VỚI THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO BẰNG VÂN TAY

Trên thị trường đang thịnh hành rất nhiều loại máy chấm công vân tay, những máy này chỉ có tính năng là chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào vân tay được xem như một cái tiến hiện đại của máy chấm công vân tay, khi trong một máy tích hợp đồng thời cả hai chức năng kiểm soát ra vào và chấm công.

-> Lắp đặt kiểm soát ra vào tập trung cho văn phòng - xí nghiệpMột công ty do bạn quản lý, nhưng bạn chưa thể kiểm soát được những ai được quyền ra vào công ty, đặc biệt là những đối tượng xấu, điều này rất có thể gây ra những thiệt hại tới bản thân các lao động trong công ty, trộm cắp tài sản, nghiêm trọng hơn có thể gây ra những hình ảnh xấu về công ty, dẫn tới việc khách hàng và các đối tác từ bỏ công ty bạn. Giải pháp đơn giản và hiệu quả cho vấn đề này là sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào của những hang uy tín.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào:

  • Các đầu đọc sẽ kết nối với nhau tại các cửa, dữ liệu đầu đọc sẽ được kết nối và truyền về phần mềm kiểm soát.
  • Để ra vào cửa thì người dùng sẽ phải quét vân tay qua nút nhận diện trên mặt trước thiết bị. (Mỗi người sẽ phải đăng kí vân tay để có cơ sở dữ liệu phục vụ cho việc kiểm soát ra vào hoặc chấm công).
  • Trong đó, dữ liệu lưu lại sẽ là thời gian ra vào và dấu vân tay của người đăng kí. Dữ liệu có thể được sử dụng cho chấm công và kiểm soát ra vào.
  • Lợi ích của việc sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào:
  • Đảm bảo sự an toàn cho cơ quan xí nghiệp nơi bạn làm việc từ đó giúp người lao động có tinh thần làm việc sảng khoái và tăng hiệu quả công việc.
  • Giúp nhà lãnh đạo có thể theo dõi và kiểm soát các nhân viên của mình. Dữ liệu lưu trữ là cơ sở để các nhà quản lý có chính sách thưởng phạt phù hợp cho mỗi nhân viên.
  • Trong trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ, thiết bị giúp tìm ra nguyên nhân vụ việc và trách nhiệm của những người liên quan.
  • Nâng cao ý thức làm việc của người lao động và tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.


Máy chấm công - kiểm soát ra vào bằng vân tay công nghệ mới Máy chấm công - kiểm soát ra vào bằng vân tay công nghệ mới Reviewed by Hoa Nguyen on 2:43 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.