Kiểm soát an ninh vấn để an toàn trong nhà máy xí nghiệp

Vấn đề an toàn về an ninh trong nhà máy khu công nghiệp

Các vấn đề về kiểm soát an ninh ra vào luôn trở nên cấp thiết với các khu công nghiệp và nhà máy liên quan tới việc giám sát trật tự an ninh.

Đối với số lượng công nhân viên lớn: Một nhà máy thì số lượng công nhân viên có thể từ 300 người đến 3000 người. Như vậy mỗi ca làm việc sẽ có từ 100~1000 người làm việc. Điều này gây không ít khó khăn cho quản lý:

  • Kiểm soát thời gian làm việc của từng nhân viên
  • Các ca kíp làm việc đa dạng, nhiều nhân viên với những thời gian làm việc và công việc khác nhau 
  • Kiểm soát khu vực vào/ra của từng người
Vấn đề chấm công cho nhân viên
Khối lượng hàng hóa lớn và đắt giá: Các nhà máy thường có khối lượng hàng lớn, dễ mất mát, thất thoát. Đặc biệt với các nhà máy gia công trang sức, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử…. thì vấn đề kiểm soát ra vào và bảo vệ tài sản càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều.
Hệ thống Camera an ninh đang sử dụng không đáp ứng được nhu cầu an ninh: Hầu hết các doanh nghiệp hiện tại đều trang bị hệ thống Camera, tuy nhiên hệ thống Camera chỉ đảm bảo được vấn đề giám sát hình ảnh và điều tra khi sự việc đã xảy ra còn khả năng phòng vệ thì gần như không có. Hơn nữa hệ thống Camera cũng không đưa ra được các báo cáo về ra vào cũng như thông tin người dùng mỗi lần ra vào khu vực cần kiểm soát.
Vấn đề môi trường: Trong môi trường công nghiệp thường khắc nghiệt hơn so với bình thường. Như những nhà máy về dệt may, sản xuất gạch, xi măng, vật liệu xây dựng thường có lượng bụi rất lớn. Nhà máy sản xuất điện tử, sắt thép, điện lực thường có môi trường từ tính lớn. Các nhà máy nhiệt điện, lò luyện, nung nấu có nhiệt độ cao. Những yếu tố này làm ảnh hưởng không nhỏ đến độ chính xác cũng như chất lượng của các thiết bị điện tử.
Nhu cầu cho một hệ thống hiện đại và chuyên nghiệp: Các nhà máy lớn luôn có nhu cầu sử dụng những thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp. Hệ thống an ninh cũ đang hoạt động kém hiệu quả, làm thất thoát tài sản, tốn nhân lực và chi phí cao. Ngoài ra hệ thống an ninh truyền thống thậm chí còn gây ra những vướng mắc về gian lận, không minh bạch và thiếu tính chuyên nghiệp hơn rất nhiều.


Vấn đề kiểm soát ra vào an ninh đang trở nên thiết yếu với các khu công nghiệp và nhà máy. Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp kiểm soát an ninh ra vào trong khu công nghiệp, nhà máy sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà các khu công nghiệp, nhà máy đang quan tâm
Kiểm soát an ninh vấn để an toàn trong nhà máy xí nghiệp Kiểm soát an ninh vấn để an toàn trong nhà máy xí nghiệp Reviewed by Hoa Nguyen on 8:48 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.