Kiểm soát an ninh ra vào toàn diện cho văn phòng

Giải pháp kiểm soát an ninh toàn diện cho văn phòng của bạn

Một hệ thống kiểm soát an ninh được xem là toàn diện khi kết hợp được đầy đủ các yếu tố đảm bảo an ninh cho văn phòng của bạn từ cửa vào, tầng trệt cho tới tầng áp mái. Dù khách hàng hay nhân viên văn phòng đều có thể cảm nhận được môi trường làm việc an toàn và tiện nghi.
  • Thứ nhất, kiểm soát an ninh và kiểm soát ra vào tại các cửa văn phòng. Thay vì sử dụng các thiết bị khóa cửa truyền thống, bạn có thể sự dụng hàng loạt các thiết bị thay thế hiện đại để kiểm soát cửa như: thiết bị kiểm soát ra vào vân tay, thẻ từ, thẻ giấy, thiết bị nhận dạng khuôn mặt.
  • Thứ hai, sử dụng camera kiểm soát sẽ đáp ứng nhu cầu quan sát, giám sát các hoạt động trong văn  phòng theo thời gian và nhà quản lý có thể xác thực được các hoạt động của nhân viên mình. Bên cạnh đó, camera còn lưu trữ toàn bộ thông tin video vào máy tính giúp bạn có thể phân tích và kiểm tra khi cần thiết.
  • Thứ ba, sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bãi đỗ xe, bãi đỗ xe thường sử dụng kết hợp camera giám sát, và máy quẹt thẻ từ để kiểm soát lượng xe ra vào. Từ đó giúp tiết kiệm được chi phí khi phải sử dụng các loại vé giấy thông thường, đồng thời cũng hạn chế tình trạng giả mạo vé gây thiệt hại lớn.
  • Thứ tư, hệ thống báo động giám sát an ninh, thường là các thiết bị báo cháy, báo khói gắn cảm biến nhiệt nhạy cảm, thiết bị hồng ngoại cảnh báo đột nhập bất hợp pháp; hệ thống bao gồm các phần mềm giám sát đặt tại trung tâm để có những phản ứng kịp thời trước những sự cố gây mất an toàn xảy ra. Hệ thống báo cháy chuyên dụng có thể được mô tả như sau:
  • Thứ năm, thiết bị quản lý chấm công mục đích là quản lý nhân viên trong công ty, ghi nhận lại thời điểm nhân viên làm việc trong ngày từ đó có cơ sở để tính bảng công và bảng lương nhân viên. Từ đó, việc kiểm soát nhân viên trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn.

Để lựa chọn cho mình một hệ thống kiểm soát cửa an ninh toàn diện cho văn phòng của bạn, bạn nên lựa chọn cho mình các thiết bị phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Tốt hơn hết bạn nên tìm tới những hãng uy tín và có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.


Kiểm soát an ninh ra vào toàn diện cho văn phòng Kiểm soát an ninh ra vào toàn diện cho văn phòng Reviewed by Hoa Nguyen on 1:21 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.