Khuyến mại lớn Son Innisfree Glow Tint Stick Hàn Quốc

Tìm hiểu về son Innishfree Glow Tint Stick Hàn Quốc chính hãng

Son Innisfree Glow Tint Stick
Khối lượng: 1,8 gr
Giá niêm yết: 250.000đ -> giảm còn 210.000đ

Innisfree Glow Tint Stick là dòng son mới nhất của hãng Innisfree Hàn Quốc, được lấy cảm hứng từ sắc đỏ hồng của ánh hoàng hôn vào mùa xuân trên đảo Jeju. Đặc điểm của dòng son này là màu sắc của son luôn sống động nhưng rất dễ sử dụng, tạo hiệu ứng môi ẩm ướt mọng nước, mịn môi, dưỡng ẩm nhiều giờ và khá lâu trôi.


Bảng màu son Innisfree Glow Tint Stick gồm có 10 màu, và hầu hết các màu chủ đạo là đỏ và hồng pha lẫn vào nhau, hay màu san hô. Màu sắc tự nhiên dễ sử dụng, son Innisfree Glow Tint Stick dễ dàng đánh lòng môi hoặc cả môi mà không gây cảm giác thô, cực nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều khi không cần phải sử dụng son che khuyết điểm để đánh môi xí muội. Bạn cũng có thể dùng các son trong bảng màu pha với nhau.


Nhờ có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên của tinh dầu hoa Camellia, son lên môi rất mượt và mịn, có độ dưỡng ẩm trong suốt thời gian dài. Son cũng tạo hiệu ứng bóng nhẹ cho đôi môi trông mọng nước.
Bao bì của son được thiết kế dạng như một cây bút màu trắng, ở đầu son bạn sẽ dễ dàng thấy được mình đang dùng màu son gì. Khi đánh son lên môi, bạn sẽ cảm thấy môi rất mịn và mượt, tạo hiệu ứng bóng nhẹ cho đôi môi trông mọng nước. Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ tinh dầu của hoa Camellia, dưỡng ẩm trong suốt thời gian dài.

Những đặc điểm nổi bật của son Innisfree Glow Stick Hàn Quốc:
  •  Màu sắc tự nhiên sống động: lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn ấm áp và lãng mạn, bảng màu son chủ đạo tone san hô, hồng, đỏ, cam đỏ
  • Lớp son giữ màu và độ ẩm cho môi trong thời gian dài: son có độ bền duy trì màu trên môi, cung cấp độ ẩm cho môi trông như mọng nước, không gây cảm giác khô môi trong thời gian dài. 
  • Sử dụng dễ dàng: son có dạng cây rất dễ dùng, bất cứ tone màu da nào cũng có thể sử dụng dễ dàng các màu son trong bảng màu của innisfree. 
Note: Khi sử dụng chúng ta nên thận trọng khi sử dụng son: Chỉ nên vặn son lên 1mm để sử dụng. Son sẽ không thể vặn xuống lại được khi bạn đã đẩy son lên. Hình ảnh thật khi dùng son: Swatch lòng môi

Một vài hình ảnh thật khi dùng son:


Khuyến mại lớn Son Innisfree Glow Tint Stick Hàn Quốc Khuyến mại lớn Son Innisfree Glow Tint Stick Hàn Quốc Reviewed by Lê Quang Linh on 7:41 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.