Giải pháp quản lý chấm công cho chuỗi cửa hàng

Tư vấn giải pháp chấm công dành cho chuỗi cửa hàng

Các công ty có nhiều showroom, cửa hàng bán lẻ sẽ có những đặc thù riêng, đòi hỏi phải có một giải pháp chấm công đáp ứng được các yêu cầu sau:Kết nối và đồng bộ hóa được giữa các cửa hàng lằm rải rác khắp nơi. Tự động lấy dữ liệu, dữ liệu phải được tự động lấy để giúp văn phòng chính tổng hợp các dữ liệu hàng ngày theo thời gian thực chính xác nhất
Đồng bộ hóa hệ thống ở tất cả các chi nhánh, để các nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể cùng chấm công (đặc biệt là các nhân viên làm việc lưu chuyển như nhân viên giao nhận..)
Số nhân viên trong mỗi cửa hàng là không lớn, nên giải pháp được cung cấp phải có chi phí phù hợp
Các ca làm việc linh động, quản lý bởi các tổ trưởng. Việc nhập thông tin ca làm việc rất đơn giản, phù hợp với những người vốn không quen làm việc với máy tính
Phần mềm phải có khả năng phân tích ca làm việc và tính toán giờ công tự động
Có thể đồng bộ với hệ thống kiểm soát ra vàoNguyên lý hoạt động:
Hệ thống thiết bị chấm công cho chuỗi cửa hàng yêu cầu mỗi cửa hàng phải có 1 May cham cong, 1 tên miền DNS Pro (hoặc IP wan tĩnh), mạng Internet, phần mềm chấm công tiếng việt và máy tính ở trung tâm điều hành.
  • Phầm mềm tính lương chấm công được cài vào 1 hoặc 1 số máy tính ở trung tâm cơ sở điều hành chính. Phần mềm sé giúp xử lý các thông tin của hệ thống theo nhu cầu của người sử dụng, có thể xuất báo cáo cuối tháng hay kiểm tra ngay lập tức tại thời điểm làm việc tình trạng làm việc hàng ngày của nhân viên cửa hàng.
  • Máy chấm công: Được lắp đặt tại mỗi cửa hàng. Mỗi nhân viên sẽ được đăng ký dấu vân tay/thẻ lên máy chấm công và sẽ chấm công mỗi khi đến làm cũng như ra về. Máy chấm công chính hãng sẽ hỗ trợ đắc lực cả trong trường hợp nhân viê làm theo ca/kíp.
  • Tên miền DNS Pro: Dùng để cập nhật IP WAN tại mỗi cửa hàng của nhà mạng thường xuyên thay đổi. Nếu IP WAN của nhà cung cấp mạng Internet và địa chỉ IP tĩnh thì không cần tới tên miền DNS Pro.
  • Mạng Internet: Các cửa hàng đều cần có kết nối internet để có thể truyền dữ liệu về máy tính chủ ở trung tâm điều hành.
Giải pháp quản lý chấm công cho chuỗi cửa hàng Giải pháp quản lý chấm công cho chuỗi cửa hàng Reviewed by Hoa Nguyen on 1:45 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.