Camera - Kiểm soát ra vào cho thang máy

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT RA VÀO CHO THANG MÁY

Nhiều khu vực như nhà cao tầng, bãi để xe, thang máy, trường học, cơ quan, xí nghiệp, trung tâm thương mại lắp đặt camera không những giúp kiểm soát ra vào mà còn giúp phát hiện được những nguy cơ kịp thời ảnh hưởng tới tài sản và tính mạng con người.Lắp đặt camera có thể kịp thời ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp như trộm cắp tài sản, cướp giật, thậm chí có thể sử dụng camera như một  thiết bị lưu lại bằng chứng. Việc quan sát camera đặt trong thang máy giúp tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc cho người quản lý.
Việc lắp đặt camera kiểm soát cửa ra vào thang máy yêu cầu tay nghề và trình độ kỹ thuật cao, nguyên nhân là do đặc thù thang máy có một số tính năng phức tạp hơn so với việc lắp đặt camera thông thường. Bởi vậy việc lắp đặt phải đảm bảo thời gian thi công và độ nét hình ảnh khi thang máy chuyển động. Sử dụng loại camera và dây tín hiệu chuyên dụng cho thang máy. Camera có lên rộng bao quát, có độ sáng thấp và có độ phân giải cao. Camera sử dụng là camera chống phá hoại. Nên sử dụng loại camera phù hợp với thang máy và độ cao tòa nhà, vì thông thường có những camera sẽ chỉ sử dụng cho độ cao khoảng 20m,
Nguồn camera đi theo dây nguồn của thang máy.
Bộ thu phát tín hiệu là chuyên dụng cho thang máy, nên lắp thêm bộ một bộ thu phát tín hiệu đặt trong thang máy. Bộ thu phát được kết nối với mắt camera và sẽ được cấp nguồn.
Bộ phận tín hiệu nằm dưới đất khu thang máy, thiết bị sẽ nhận tín hiệu và chuyển về đầu ghi hình. Khi đã kết nối và cài đặt hoàn tất thiết bị cần tiến hành kiểm tra khả năng hoạt động và chất lượng hình ảnh của hệ thống camera.

Camera - Kiểm soát ra vào cho thang máy Camera - Kiểm soát ra vào cho thang máy Reviewed by Hoa Nguyen on 12:56 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.