Tư vấn kiến trúc thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2

Chia sẽ kiến thức Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 70m2 chuyên nghiệp


Những kiến thức phong thủy khi tư vấn Thiết kế kiến trúc căn hộ chung cư vừa và nhở từ 50 - 70m2 đẹp tiết kiệm không gian chung cho gia đình. AEC Việt Nam Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình nhà ở - chung cư biệt thự cao cấp mà chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.


Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tạo dựng sự đồng bộ hóa giữa Tư vấn thiết kế nội thất  đẹp và thi công xây dựng tại Việt Nam. Vì sự gắn kết chặt chẽ này giữa các kiến trúc sư, kĩ sư giàu nhiệt huyết, sáng tạo và đội ngũ thi công lâu năm lành nghề, giàu kinh nghiệm làm nền tảng tạo nên chất lượng cho sản phẩm của chúng tôi. Mỗi sản phẩm dù là sản phẩm thiết kế hay sản phẩm thi công, sản phẩm phân phối nhỏ lẻ trên thị trường, tất cả không chỉ dừng lại ở tính hợp lý sáng tạo - độc đáo mà còn đem đến chất lượng chính xác, độ sang trọng sắc nét.

  Mọi sản phẩm của AEC Việt Nam chúng tôi dù là trong thiết kế hay thi công đều chứa đựng những giải pháp mang tính vị theo đúng tên gọi của AEC kiến trúc - môi trường - văn hoá của người Việt. Hay nói cách khác tất cả đều có tính hợp lý với môi trường sống, phù hợp với điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế – xã hội, phù hợp với phong tục tập quán sinh hoạt của con người,… để từ đó góp phần xây dựng nền kiến trúc Việt Nam nói chung. Và đó cũng là những tiêu chí trong mục tiêu “phát triển bền vững” của thế giới.

Một số mẫu thiết kế căn hộ chung cư được ưa chuộng hiện nay:

Một số mẫu thiết kế căn hộ chung cư được ưa chuộng

Thiết kế nội thất cho chung cư nhỏ tiết kiệm điện tích không gian cho gia đình bạn

 Thiết kế nội thất chung cư đẹp nhỏ dường như trở thành một xu hướng của giới thiết kế trong những năm gần đây. Bởi lượng khách hàng sở hữu căn hộ nhỏ đang chiếm 1 phần khá lớn ở Hà Nội. Những căn hộ với diện tích 50m2 đến 70m2 có giá trị từ 1 tỷ – 2 tỷ dần được các nhà đầu tư quan tâm bởi nhu cầu giải quyết trước mắt về chỗ ở cho người dân có thu nhập thấp - vừa phải ngày càng nhiều.

Thiết kế nội thất cho căn hộ có 2 phòng ngủ


Thiết kế nội thất cho căn hộ có 2 phòng ngủ

Căn hộ chung cư diện tích 60-80 m2 có 2 phòng ngủ được các gia đình trẻ ưa chuộng nhất. Bạn có thể tham khảo một vài cách sắp đặt bạn có thể tham khảo cho nơi ở của mình.
Tư vấn kiến trúc thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 Tư vấn kiến trúc thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 Reviewed by Lê Quang Linh on 2:16 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.