Thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ với diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ với diện tích nhỏ

Để thiết kế nội thất chung cư đẹp với diện tích nhỏ là một điều không dễ dàng gì, đây là một bài toán khá khó cho các gia đình chủ sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích không rộng rãi lắm. Nhưng nó không phải là một vấn đề khác khó đối với các kiến trúc sư của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với AEC. Các bạn sẽ được các kiến trúc sư của chúng tôi lên ý tưởng và thiết kế đồ nội thất cho căn hộ diện tích nhỏ này. Thiết kế nhà sao cho đẹp của những căn hộ chung cư, các đường thẳng đang chiếm ưu thế trong việc tối giản thiết kế của các kiến trúc nội thất căn hộ chung cư. Chỉ với một vài vật dụng và đồ dùng trang trí được lựa chọn sẽ mang đến cho căn hộ chung cư của bạn một hơi thở mới, một phong cách sống tươi mới và thoải mái. Thiết kế căn hộ chung cư mang một phong cách nghệ thuật mới, theo phong cách hiện đại được kết hợp với nhiều gam màu khác nhau tạo điểm nhấn cá tính cho không gian sống. 


Phòng khách kết hợp bếp

Với nhứng căn hộ có diện tích nhỏ chúng ta không nên phân tách không gian giữa phòng khách và phóng bếp bởi điều đó sẽ khiến cho các không gian của bạn sẽ vô cùng chật hẹp. Theo kiến trúc sư của chúng tôi phân tách không gian bằng cách sử dụng những gam màu sắc hoặc họa tiết trang trí các mảng miếng. Ví dụ đối với phòng khách bạn có thể sơn màu khác phòng bếp hoặc mảng tường phòng khách có thể nhấn bằng những hình họa tiết tự do như trong căn hộ này. Việc sử dụng màu sắc - ánh sáng và mảng miếng để chia tách không gian cho thấy sự hiểu biết về thiết kế cũng như sự cảm nhận tinh tế thẩm mĩ. Việc phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau sẽ rất bất tiện khi nấu ăn. Bạn có thể sử dụng nhưng loại hút mùi hiện đại để giảm bớt phần nào mùi ám của thức ăn. Ngoài vấn đề về mùi thì khu bếp luôn rất khó để giữ được gọn gàng ngăn lắp liên tục. Chính vì vậy ta nên chọn lựa 1 khu bếp có thiết kế hiện đại. Bởi khi đó nhìn chúng sẽ đơn giản gọn gàng hơn rất nhiều dù bạn có bầy bừa đồ ăn ra đó


Không gian phòng khách 

Các mẫu mã gam màu được nhà thiết kế sử dụng với gam màu trắng cho hầu hết không gian đồ đạc của căn hộ, giúp cho căn hộ trở nên thanh thoát - nhẹ nhàng hơn rất nhiều.


Ánh sáng tự nhiên cho căn phòng

Sử dụng chính ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng khách hiện đại chở nên nhẹ nhàng thanh toát hơn rất nhiều.
Không gian làm việc nhỏ nhắn xinh xinh với không gian gòn gàng - tiện nghi và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, không gian thoáng đãng.


Hình ảnh góc làm việc nhỏ nhắn gọn gàng

Đối với một căn hộ chung cư, thì phòng ngủ vẫn là quan trọng nhất, phòng ngủ sẽ là nơi tối giản trong thiết kế nhất. Phòng ngủ cũng chủ yếu sử dụng ánh sáng từ tự nhiên nên hệ thống về đèn được giảm đi khá nhiều. Nhà thiết kế sử dụng một chiếc rèm mỏng ngăn cách khu vực của trẻ em tạo ra một không gian riêng cho cặp vợ chồng trẻ.


Không gian phòng ngủ với những màu sắc, gam màu nhẹ nhàng hòa quyện lẫn nhau đem đến vẻ thanh lịch nhẹ nhàng.
Toàn bộ Tư vấn thiết kế nội thất chung cư đã được các kiến trúc sư trẻ thiết kế tâm huyết và phân tách không gian một cách hợp lí phù hợp và tiện dụng. Với một diện tích nhỏ căn chung cư vẫn khẳng định được cá tính riêng của chủ nhân, đảm bảo công năng sử dụng và hiệu quả cao về thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ với diện tích nhỏ Thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ với diện tích nhỏ Reviewed by Hoa Nguyen on 7:48 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.