Quản lý chấm công giá trị đích thực cho nhà quản lý nhân sự

Đâu mới là giá trị thực của ngành quản lý nhân sự đối với các doanh nghiệp? 

Để kiểm soát và chấm công một cách công bằng nhất cho nhân viên, thì việc chấm công truyền thồng bằng ghi chép có sức của con người sẽ không bao giờ đáp ứng được nhu cầu cần về sự chính xác một cách tuyệt đối được, thậm trí còn gây mất rất nhiều thời gian. Chính vì thế mà việc lựa chọn lắp đặt một chiếc máy chấm công là tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu xác thực chính xác thời gian hoàn hảo nhất. 
 Sử dụng máy chấm công trong quản lý chấm công đầu giờ đến và cuối giờ về là giải pháp hiểu quản nhất dành cho các công ty - xí nghiệp, ngoài ra nó còn tạo cho các doanh nghiệp một phong cách làm việc chuyên nghiệp hiện đại hơn. Khắc phục được tất cả các tình trạng gian lận trong chấm công hay đi muộn về sớm cũn như hiệu quả công việc tăng lên rất nhiều. Với độ chính xác cao cùng với tính khách quan thiết bị máy chấm công chính hãng giá rẻ sẽ là công cụ để hỗ trợ đắc lực nhất cho bộ máy quản lý nhân sự của công ty. Giúp cho doanh nghiệp cải thiện đáng kể ý thức làm việc của từng nhân viên một cách tốt hơn. 

- Tránh được những tình trạng gian lận sảy ra trong nội bộ, như chấm công hộ, gian lận quỹ thời gian lao động làm hao hụt quỹ tiền lương đáng kể của các công ty - doanh nghiệp chủ đầu tư, nâng cao năng xuất lao động hiệu quả công việc cao. Giúp cho các doanh nghiệp xử lý công bằng hợp lý hóa hơn trong việc khen thưởng hay phạt hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay các dịp lễ tết đối với từng nhân viên mà không thiên vị bất cứ một ai, tạo lên một môi trường làm việc văn minh lành mạnh không có sự đố kỵ hay thiên vị. - Ngoài ra các sản phẩm Máy chấm công - Máy chấm công vân tay đều được tích hợp cài đặt với phần mềm chấm công tính lương tự động hàng tháng giúp cho doanh nghiệp đầu tư giảm bớt được khối lượng thời gian khổng lồ đáng kể so với sử dụng phương pháp quản lý truyền thống, khi cuối tháng với một lực lượng nhân sự khá đông để tổng hợp hết tất cả các ngày công của từng nhân viên từ đầu tháng tới cuối tháng để cộng và tính lương cho họ, rất mất thời gian, thậm trí còn dẫn đến sự nhầm lẫn sai sót là thường xuyên. Với máy chấm công thì việc tính lương chấm công hàng tháng cho từng nhân viên trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, độ chính xác cao không sai sót nhầm lẫn, các chủ đầu tư có thể xem chi tiết của từng người vào cuối tháng khi phần mềm xuất ra báo cáo chi tiết của từng người từng giờ, thậm trí còn kiểm soát ra vào được của từng nhân viên mà không cần phải có mặt trực tiếp tại nơi mà họ làm việc. Chỉ cần chiếc máy chấm công đó được kết nối với internet thì bạn có thể xem được ở bất kì đâu, giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. 

 Đặc biệt khi sử dụng Máy chấm công vân tay chính hãng sẽ chấm dứt được tình trạng chấm công hộ của các nhân viên. Vì đơn giản mỗi người chỉ đều có một đặc thù về vân tay khác nhau không ai giống ai, không như máy chấm công thẻ giấy hay thẻ từ mọi người có thể chấm công hộ nhau bình thường. Sử dụng máy chấm công vân tay giá rẻ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với giá trị thực của nó mà chúng ta phải bỏ ra để sở hữu nó, tận dụng nguồn có sẵn tại mỗi nhân viên mà không phải mất chi phí thêm như mua thẻ từ hay thẻ giấy hàng tháng nhất là đối với các nhân viên mới tham gia vào làm việc của công ty hay trong trường hợp thẻ hỏng.
Quản lý chấm công giá trị đích thực cho nhà quản lý nhân sự Quản lý chấm công giá trị đích thực cho nhà quản lý nhân sự Reviewed by Hoa Nguyen on 7:48 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.