Mỹ phẩm Sakura xách tay Nhật Bản mới giá hấp dẫn

Mỹ phẩm Sakura xách tay Nhật Bản mới giá hấp dẫn


Sakura Beauty Solution là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản được đông đảo chị em phụ nữ xưa chuộng bởi phương châm thiết thực: tất cả vì vẻ đẹp Việt. Trong những năm tháng qua, Sakura đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm từ cơ bản đến chuyên sâu với giá hấp dẫn nhất.


Mỹ phẩm Sakura tiếp cận vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á. Hiện tại, mỹ phẩm Sakura cho ra đời 3 dòng sản phẩm gồm dưỡng da chuyên sâu, chăm sóc da toàn thân và viên uống chăm sóc sắc đẹp. Tất cẩn phẩm của Sakura được nghiên cứu bởi đội ngũ hơn 10 chuyên gia gồm tiến sĩ, thạc sĩ – bác sĩ đến từ Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu, giảng dạy và chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, mỗi sản phẩm Sakura ra đời là cả một quá trình tâm huyết của các chuyên gia và nhãn hàng.

95% khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm Sakura sau lần sử dụng đầu tiên đó là kết quả khảo sát của  nhãn hàng  Sakura vừa thực hiện vào đầu tháng 1/2016. Chị Nguyễn Thị Thu Thủy (Q.7, TP. HCM) chia sẻ: “Tôi bị nám gần 10 năm nay và đã dùng nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng vẫn không hết. Tình cờ biết biết đến  sản phẩm Sakura đến từ Nhật tôi kiên trì sử dụng theo sự chỉ dẫn của  bác  sĩ và đến nay nám đã giảm đến 95%”.


Đây cũng là một trong một số ít nhãn hàng mỹ phẩm ngoại nhập có bác sĩ đại diện ở Việt Nam. Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng, thương hiệu mỹ phẩm Sakura còn có đội ngũ bác sĩ tư vấn, chăm sóc da tận tình cho khách hàng. Chia sẻ về vấn đề chăm sóc da bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ - Giám đốc Sakura tại Việt Nam cho biết: “Để duy trì một làn da trắng sáng, người phụ nữ cần sử dụng những sản phẩm chứa dưỡng chất collagen, Placenta và Hyaluronic Acid. Đối với làn da, collagen chiếm 75% cấu trúc da và  ¾ thể tích của da, giúp tạo sự đàn hồi cho tế bào da. Tuy nhiên, sau độ tuổi 25 thì mỗi năm chúng ta mất đi 1% collagen, lúc này da dần lão hóa và chúng ta có thể thấy sự lão hóa rõ nét ở tuổi 30”.

Giờ đây bạn có thể trải nghiệm dòng sản phẩm này tại showroom mỹ phẩm Sakura Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam tại 340D Hoàng Văn Thụ (P4, Q. Tân Bình) hoặc tại các quầy trưng bày sản phẩm tại KDT Việt Hưng, (Long Biên, Hà Nội); Sakura Hồ Ngọc Lân (Kinh Bắc, Bắc Kinh). Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và cùng Sakura soi da và tư vấn miễn phí cách bảo vệ, chăm sóc làn da để giữ mãi nét thanh xuân.

Mỹ phẩm Sakura xách tay Nhật Bản mới giá hấp dẫn Mỹ phẩm Sakura xách tay Nhật Bản mới giá hấp dẫn Reviewed by Unknown on 7:08 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.