Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào trong văn phòng

Tư vấn máy chấm công kiểm soát ra vào dành cho văn phòng

 Các vấn đề về an ninh và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. “Hệ thống chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng thẻ hoặc vân tay” mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như tự động hóa nghiệp vụ chấm công - kiểm soát ra vào, giám sát kỷ luật giờ giấc, tính lương, và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp hơn đối với khách tham quan.

-> Lợi ích của thiết bị kiểm soát ra vào đối với doanh nghiệp - văn phòng

Nguyên tắc hoạt động

Đối với mỗi cửa ra vào sẽ được gắn một hệ thống khoá điện từ (electromagnetic) hay với 1 thiết bị máy chấm công có tính năng kiểm soát ra vào hoặc hai đầu đọc (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra) dùng thẻ hoặc vân tay, cũng có thể sử dụng thiết bị nhận dạng gương mặt. Để tiết kiệm chi phí, có thể dùng nút Exit bên trong thay vì đầu đọc ra.
- Máy chấm công tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với máy tính và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý.
- Mỗi nhân viên có một mã số nhân viên duy nhất, được đăng ký dấu vân tay của mình hoặc đăng kí thẻ ID (proximity- thẻ cảm ứng) tương ứng với mã số của từng người. Ở một số công ty, thẻ nhân viên còn được in logo công ty, thông tin cá nhân và hình ảnh của nhân viên, để vừa làm chìa khóa ra vào văn phòng, vừa là một công cụ marketing hiệu quả cho thương hiệu của công ty của họ.
- Để có thể ra/vào văn phòng, nhân viên sẽ phải quét vân tay hoặc quét thẻ tại các đầu đọc ở mỗi cửa. Đầu đọc thẻ sẽ nhận dạng mã số hợp lệ trên thẻ hay dấu vân tay và ra lệnh cho cửa tự động mở.
- Dữ liệu gồm ID nhân viên, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong đầu đọc rồi truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của nhân viên bảo vệ hoặc nhà quản lý nhân sự. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công cho nhân viên.

Tham khảo một số sản phẩm:

Máy chấm công kiêm kiểm soát Ronald Jack X628H

Máy chấm công kiểm soát ra vào cho văn phòng

Máy chấm công vân tay kiêm kiểm soát cửa Ronald Jack X628H là một máy chấm công đời mới với những tính năng chuyên dụng được thu gọn về bộ nhớ nhưng lại chuyên sâu về hiệu quả sử dụng.
  • Được nghiên cứu và phát triển dựa trên những nhu cầu thị yếu của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, X628H đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng sản phẩm:
  •  Vỏ thiết kế bề mặt sần đảm bảo không trầy xước trong quá trình sử dụng.
  •  Có tích hợp pin lưu điện lưu được từ 4 đến 8 tiếng trong trường hợp mất điện.
  •  Tích hợp song song 2 chức năng kiểm soát và chấm công (Giải pháp hoàn hảo 2 trong 1).
  •  Có khả năng khai báo phòng ban và phân ca trực tiếp trên máy chấm công.
  •  Xuất báo cáo ra file excel trực tiếp không cần máy tính, không cần thông qua phần mềm.


Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào trong văn phòng Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào trong văn phòng Reviewed by Hoa Nguyen on 1:05 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.