Hệ thống kiểm soát cửa ra vào an toàn và dễ sử dụng

Giải pháp sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào 

Hệ thống thiết bị kiểm soát cửa ra vào hoạt động dựa trên các nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa.
Khi ở trạng thái bình thường thì hệ thống luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại của từng người. Mọi người làm việc tại các khu vực được kiểm soát cửa cần phải được người quản lý cấp cho một quyền ra vào duy nhất bằng thẻ từ - mã số - vân tay…. Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát bắt buộc họ phải sử dụng quyền thông tin được cấp này để xác thực với hệ thống thì họ mới có thể vào ra được những khu vực kiểm soát này. 
Điều này có nghĩa là người quản lý hệ thống có thể giám sát được bất kì thông tin vào ra nào của từng nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của họ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy tính. 
- Đối với các ứng dụng trong nhà thông minh, thiết bị kiểm soát cửa ra vào sẽ mang lại sự an toàn bảo mật tuyệt đối cho ngôi nhà khi ngay từ cổng, bạn đã có thể kiểm soát được cửa ra vào những vị khách tới thăm. 
- Bên cạnh đó, với việc lắp đặt thêm chiếc camera quan sát, hoặc lắp đặt hệ thống báo trộm tại các cửa ra vào, sẽ làm tăng hơn tính bảo mật an toàn chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được khi đã được trang bị những thiết an ninh thông minh như thế này.
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào an toàn và dễ sử dụng Hệ thống kiểm soát cửa ra vào an toàn và dễ sử dụng Reviewed by Hoa Nguyen on 8:48 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.