Giải pháp kiểm soát ra vào tập trung dành cho hệ thống tòa nhà - văn phòng xí nghiệp

Lắp đặt giải pháp kiểm soát ra vào tập trung dành cho tòa nhà - xí nghiệp

Ngày nay, các thiết bị điện tử như Camera, hệ thống báo cháy, hệ thống của tự động, hệ thống của kiểm soát ... các thiết bị công nghệ được sử dụng một cách phổ biến trong các công ty - xí nghiệp lớn. Hiệu quả của chúng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp một cách rõ ràng, song vấn đề kết hợp giữa các hệ thống này lại tạo ra không ít phiền toái cho doanh nghiệp - văn phòng.
Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp " kiểm soát ra vào tập trung dành cho hệ thống tòa nhà, văn phòng xí nghiệp".


Nguyên tắc rất đơn giản mà chúng tôi cung cấp thiết bị phần cứng là một bộ điều khiển trung tâm và một phần mềm chạy trên nền Windows cho phép người dùng thiết lập và cấu hình tất cả hệ thống một cách rễ dàng an toàn và bảo mật.

Mô hình giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào dành cho tòa nhà văn phòng xí nghiệp

Giải pháp kiểm soát ra vao tập trung dành cho hệ thống tòa nhà, văn phòng xí nghiệp
Các thành phần của hệ thống

1 - Thiết bị kiểm soát cửa: Đó là thiết bị kiểm tra tính hợp lệ và quyết định cho phép hay không cho phép một nhân viên nào đó ra hay vào những khu vực được kiểm soát. Nhân viên phải quẹt thẻ hoặc vân tay, khuôn mặt đã được đăng ký quản lý trên hệ thống kiểm soát trước đó thì hệ thống mới cho phép ra hay vào.
2 - Hệ thống khóa điện tử: Khóa điện tử kiểm soát các đối tượng ra vào khi nhân viên quét thẻ, vân tay, khuôn mặt hợp lệ trên đầu đọc, (Khóa điện tử nhận lệnh mở cửa khi và phát ra tín hiệu hợp lệ từ đầu đọc)
3 - Thẻ cảm ứng: Mỗi một thẻ cảm ứng sẽ có một con chip không tiếp súc sử dụng tần sóng radio duy nhất để giao tiếp với đầu đọc thẻ.


Giải pháp kiểm soát ra vào này tập trung dành cho hệ thống tòa nhà, văn phòng xí nghiệp Đầu đọc thẻ sẽ xác thực tính hợp lệ của thẻ bằng cách đối chiếu tần số radio của thẻ đã được đăng ký trước đó và lưu trữu trên đầu đọc thẻ để xác minh. Tương tự! Nếu thiết bị sử dụng vân tay hay khuôn mặt thì thiết bị cũng đối chiếu với dữ liệu mẫu vân tay hay khuôn mặt đã được mã hóa đã được luu trên thiết bị.
4 - Phần quản lý trên máy tính: Quản lý vào ra, chấm công, thao tác từ xa vào các đầu đọc kiểm soát vào ra.
Ở trạng thái bình thường hệ thống khóa chốt cửa sẽ khóa cửa để ngăn chặn việc ra vào hay có người tự do đi lại qua các cửa được kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát này cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát ra vào qua đó được người quản lý từ đó sẽ phân cấp quyền cho bạn ra vào những khu vực nào và trong thời gian nào nhằm đảm bảo độ bảo mật an toàn cao hay cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ vào ra, mã số, vân tay….). Khi muốn đi vào hoặc đi ra khu vực được kiểm soát thì người dùng bắt buộc phải sử dụng thẻ hoặc vân tay, mã số để xác minh với hệ thống kiểm soát. Đầu đọc kiểm soát vào ra sẽ được kết nối với máy tính để quản lý thông tin vào ra của người dùng ở những khu vực được quản lý. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.
Giải pháp kiểm soát ra vào tập trung dành cho hệ thống tòa nhà - văn phòng xí nghiệp Giải pháp kiểm soát ra vào tập trung dành cho hệ thống tòa nhà - văn phòng xí nghiệp Reviewed by Hoa Nguyen on 9:40 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.