Giải pháp chấm công cho văn phòng - trường học

 Tư vấn giải pháp chấm công kiểm soát cho văn phòng trường học


Với nhịp phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa ngày càng được quan tâm như hiện nay thì vấn đề công nghệ thay thế con người ngày càng được đẩy mạnh hơn rất nhiều.

Các tòa nhà cao tầng mọc lên ngun ngút rất nhiều kèm theo đó là các công ty văn phòng vừa và nhỏ, cùng với sự phát triển của hàng loạt các công ty văn phòng nhỏ tự phát là nhu cầu về sử dụng máy chấm công quản lý nhân sự cho văn phòng cũng tăng cao hơn. Nhưng các doanh nghiệp chưa biết lên chọn lựa cho mình những sản phẩm nào phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh của mình. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm mới nhất của Kobio, một thương hiệu hàng đầu số 1 tại Hàn Quốc.

Máy chấm công kiểm soát Kobio K20


Với thiết kế nhỏ gọn sang trọng K20 là sản phẩm máy chấm công phiên bản mới nhất của Kobio với tính năng vừa chấm công vừa kết hợp kiểm soát ra vào. Ngoài ra Kobio K20 còn vượt trội hơn hẳn các dòng máy chấm công khác cùng loại khi được tích hợp thêm pin lưu điện dự phòng chấm công được cả khi mất điện trong vòng 8 tiếng

Điều đặc biệt quan trọng hơn hết ở thiết bị này, không chỉ riêng với chấm công mà nó còn là một thiết bị kiểm soát ra vào tuyệt vời này, giúp bảo mật an ninh một cách tốt nhất. Đi đôi lợi ích cho doanh nghiệp.

Nếu như trước khi mua hàng khách hàng có tìm hiểu về kiểm soát cửa ra vào thì hẳn nhận ra tất cả các thiết bị kiểm soát cửa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đều có một đặc điểm là cứ mất điện thì cửa sẽ mở. Điều này là để bảo đảm an toàn cho người sử dụng khi có trường hợp khẩn cấp như cháy nổ. 

Nhưng nhìn nhận ở khía cạnh khác thì đó cũng lại là lúc kẻ giam đột nhập vào, vì vậy với Pin dự phòng K20 vẫn có thể hoạt động được trong thời gian đủ để người sử dụng đánh giá được tình hình cụ thể để ra phương án tốt nhất.


Ngoài ra không chỉ thích hợp với mô hình hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà Kobio K20 cũng rất thích hợp với môi trường của trường học khi quản lý học sinh - sinh viên với số lượng học sinh nhỏ hơn 5000.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được:

-> Tư vấn hỗ trợ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc
-> Lắp đặt máy chấm công quản lý học sinh - sinh viên
-> Cung cấp Giải pháp quản lý nhân lực cho khu công nghiệp - nhà máy - trường học
-> Máy chấm công chính hãng uy tín chất lượng hàng đầu
Giải pháp chấm công cho văn phòng - trường học Giải pháp chấm công cho văn phòng - trường học Reviewed by Hoa Nguyen on 7:47 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.