Giải pháp chấm công cho văn phòng tòa nhà cao tầng

Tư cấn giải pháp chấm công văn phòng cho toàn nhà cao tầng

Hiện nay, vấn đề về trật tự an ninh ra vào ở các tòa nhà cao tầng dần được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là các công trình tổ chức xây dụng cao tầng đa chức năng, phục vụ tiện ích cho nhiều đối tượng và với mục đích sử dụng khác nhau. Như đối với các khu cao tâng vừa để ở vừa để cho thuê văn phòng công ty hay các hoạt động kinh doanh thương mại khác nhau... Chính vì như thế mà vấn đề áp lực về an ninh cho các tòa nhà tăng lên cao và việc quản lý chấm công tại các văn phòng ở đây cần một giải pháp phù hợp hơn.Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật hoạt động dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp chấm công - kiểm soát ra vào tốt nhất dành cho các tòa nhà, khu công nghiệp sản xuất,.... tránh những kẻ lạ mặt hay kẻ gian đột nhập gây thiệt hại về người và của cho các doanh nghiệp chủ đầu tư. Bởi thế đối với các văn phòng cao tầng hệ thống chấm công cần được tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào để trở lên hiệu quả hơn.

Đặc biệt việc sử dụng "máy chấm công" cho những công ty có văn phòng cao tầng sẽ không đơn giản như các văn phòng tổ chức ở bên dưới và giải pháp chấm công cho các văn phòng tòa nhà cao tầng cần đáp ứng yêu cầu dưới đây:

- Máy chấm công có tích hợp kiểm soát ra vào, những nhân viên muốn ra vào văn phòng đều phải cần quét thẻ/ vân tay, tránh người lạ tự ý đột nhập.
- Phần mềm chấm công có khả năng lọc đi các dữ liệu thừa, do hàng ngày có nhiều lượt ra vào của một người, nhân viên 
- Thiết bị được thiết kế đẹp để nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng 
- Đi kèm phần mềm chấm công cho văn phòng, đáp ứng được yêu cầu chấm công nhưng chi phí phải tối thiểu 
- Nút Exit đặt tại bàn tiếp tân (dùng để mở cửa cho khách) 
- Nút khẩn cấp (dùng để thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn) 
- Có thể tích hợp với các phần mềm quản lý nhân sự, như SAP, Oracle 
- … và một số yêu cầu khác. 

Tùy theo quy mô các văn phòng cao tầng khác nhau, người ta có thể tích hợp cả hai hệ thống làm một, hoặc để hai hệ thống tách riêng nhưng làm việc phối hợp với nhau: 
  • Trường hợp để hai hệ thống tích hợp làm một thường áp dụng cho các văn phòng quy mô nhỏ. Khi đó hệ thống sẽ được setup tại cửa ra vào chính dùng để kiểm soát ra vào tại của chính; Và dữ liệu quét thẻ ra vào của nhân viên sẽ được sử dụng để làm dữ liệu chấm công. 
  • Trường hợp để hai hệ thống chấm công và kiểm soát làm việc phối hợp với nhau. Ý tưởng này dựa trên việc phân vùng quản lý của các công ty lớn. Theo đó! Hệ thống sẽ được setup theo từng khu vực cần kiểm soát ra vào. Khu vực chính (nơi tất cả nhân viên đều được quyền qua lại) sẽ được setup làm khu vực sử dung dữ liệu chấm công. Những khu vực còn lại sẽ được setup theo chế độ cần kiểm soát nhằm thống kê thời giạn ra vào các khu vực của nhân viên.
Nếu khu vực được setup theo chế độ an ninh thì khu vực này chỉ cho phép những người có quyền hạn ra vào. Thiết bị chấm công kiểm soát phải có tính bảo mật cao.

Ví dụ như đối với thiết bị chấm công kiểm soát thông minh F18:

Ronald Jack F18 là 1 sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa mang thương hiệu Maylaysia. Về cơ bản máy là một đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng chấm công và kiểm soát truy cập, nó cung cấp hiệu suất làm việc bằng cách sử dụng một thuật toán tiên tiến có độ chính xác và tốc độ xử lý rất tuyệt. Tính năng vân tay trên Ronald Jack F18 dựa trên những thuật toán nhanh nhất sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao và độ bền tốt. Thiết bị có thể được sử dụng rất linh hoạt, vừa có thể cài đặt độc lập vừa có thể kết nối với bất kỳ đầu đọc phụ có hỗ trợ cổng kết nối 26-bit Wiegand. 


Sơ đồ kết nối:


Giải pháp chấm công cho văn phòng tòa nhà cao tầng Giải pháp chấm công cho văn phòng tòa nhà cao tầng Reviewed by Hoa Nguyen on 7:47 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.