Tác dụng của vỏ chuối trị mụn làm trắng da đối với chị em

Bi quyết làm sạch mụn trắng da từ vỏ chuối rất đơn giản


Không ai có thể ngờ rằng, những chiếc vỏ chuối vàng ươm vốn dĩ thường bị loại bỏ lại là nguyên liệu trị mụn tuyệt vời. Trong vỏ chuối rất giàu khoáng chất như kẽm, phốt pho, lưu huỳnh, amino axit …có tác dụng kháng khuẩn và trị mụn rất tốt. Cách tận dụng vỏ chuối để trị mụn sẽ được mỹ phẩm sakura cung cấp ngay sau đây.
Các bước “đánh bay” mụn bằng vỏ chuối chỉ trong 4 ngày
Tác dụng của vỏ chuối trị mụn làm trắng da
Đầu tiên thì bạn phải bóc vỏ chuối, ăn phần nhân chuối. Chuối rất có lợi cho da, chăm sóc da từ bên trong. Phần vỏ chuối còn lại, cắt thành từng đoạn dài 4cm. Nhẹ nhàng chà xát mặt trong của vỏ chuối lên vùng da bị mụn, chà đều tay đến khi vỏ chuối chuyến sang màu nâu thì dừng lại rồi lấy tiếp những miếng khác chùi. Sau đó, làm sạch da mặt bằng nước ấm. Nhớ kiên trì 3 lần trong ngày và chỉ sau 4 ngày sẽ hiện hữu tác dụng.

  • Bí quyết trị mụn thâm nhanh chóng cho chị em rất hiệu quả
  • Bộ mỹ phẩm sakura an toàn sản phẩm cho phụ nữ Nhật
  • Cách trị mụn cám bằng hoa quả với sản phẩm từ thiên nhiên
Ngoài ra, vỏ chuối còn có những công dụng kỳ diệu khác. Trị mụn cóc, vảy nến, ngăn ngừa hiện tượng nhăn da…đều có thể dùng đến nguyên liệu đơn giản này. Thật là vi diệu phải không nào.


Bộ đôi kem đặc trị mụn sakura Nhật Bản
Ngoài cách dùng đến vỏ chuối để trị mụn cũng như làm đẹp, cách nhanh hơn nếu bạn sử dụng đến những sản phẩm của mỹ phẩm Sakura. Kem dưỡng da, kem trị nám sakura hay kem trị mụn Sakura đều đem lại những bất ngờ thú vị.  Sự an toàn và uy tín mà dòng kem chất lượng cao này mang lại luôn nhận được sự chào đón, ủng hộ của chị em. Nếu bạn có những vấn đề về da gây ảnh hưởng đến nhan sắc, hãy dùng ngay những sản phẩm thích hợp mà mỹ phẩm Sakura dành cho bạn.
Tác dụng của vỏ chuối trị mụn làm trắng da đối với chị em Tác dụng của vỏ chuối trị mụn làm trắng da đối với chị em Reviewed by Unknown on 7:18 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.