Tư vấn giải pháp Kiểm soát ra vào cầu thang máy là gì?

Tư vấn giải pháp Kiểm soát ra vào cho cầu thang máy là gì?

Kiểm soát thang máy là gì? Đó là một số câu hỏi mà một số câu hỏi của các chủ toàn nhà, căn hộ mà họ đang tìm hiểu về hệ thống kiểm soát thang máy công nghệ hiện đại ngày nay. Hệ thống kiểm soát thang máy có thể nói gắn gọn lại là một hệ thống kiểm soát việc ra/vào thang máy của mọi người(nhân viên văn phòng, chung cư, người thuê nhà, khách ra vào đối với các trung tâm thương mại lớn...). Với xu thế phát triển công nghệ tiên tiến hiện nay các chủ đầu tư họ xây những tòa nhà cao tầng chọc trời, các bệnh viện, trường học, khu chung cư cao cấp,... quá đồ sộ, với một lượng nhân viên quá lớn ra vào không thể kiểm soát được cùng một lúc, chính vì lý do đó Digitech đã nắm bắt và đáp ứng được những nhu cầu đó cho ra đời các dòng sản phẩm hệ thống Thiết bị kiểm soát thang máy bằng thẻ từ - vân tay, mã số - khuôn mặt...Với nhịp phát triển không ngừng, không chỉ riêng đối với Hà Nội mà các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc có rất nhiều các dự án, trung tâm thương mại tòa nhà cao tầng từ đó hệ thống kiểm soát thang máy dần phát triển mạnh và đi vào tiềm thức của con người để phục vụ cho chính họ và những khách hàng hay nhân viên của họ. Khi doanh nghiệp, khách sạn bạn... có lắp đặt một hay nhiều hệ thống kiểm soát ra vào thang máy mỗi người sẽ được phát một thẻ từ (thẻ cảm ứng)có quyền ra vào thang máy, còn những người không có thẻ mà cố tình muốn sử dụng và ra vào thang máy thì lúc đó đội ngũ bảo vệ sẽ phát hiện và làm việc với họ, rất tiện lợi và kiểm soát được an ninh phải không.Kiểm soát ra vào của từng người

Những lợi ích mà Kiểm soát thang máy đem lại:
  • Giới hạn thời gian ra vào: Đối với hệ thống thang máy này có thể giới hạn hoặc kiểm soát ra vào thang máy theo thời gian ra vào đối với từng khu vực, từng đối tượng - bộ phận trong tòa nhà.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng thang máy do sẽ giảm bớt được nhiều lượt sử dụng thang không đúng mục đích - nhu cầu.

Tiết kiệm chi phí bảo trì - bảo dưỡng
  • Tiết kiệm được chi phí tiền điện khi chỉ phục vụ những người - bộ phận có quyền.
  • Không mất nhiều thời gian cho nhân viên.
  • Loại bỏ những thành phần không có quyền 
  • đặc biệt là những thành phần gây mất an ninh, quản lý tháng máy một cách thuận tiện dễ dàng.
  • Việc di chuyển của các nhân viên từ tầng này sang tầng khác nhanh hơn khi có việc.
Các bạn thấy đó, với một công ty đồ sộ quy mô, một khách sạn cao cấp hoành tráng, một tòa nhà hành chính hiện đại, một bệnh viện hiện đại... lượng người ra vào quá đông đội bảo vệ không thể nào kiểm soát được hết mọi sự ra vào của từng khách hàng, nhân viên, người ở hay bệnh nhân - bác sĩ..., hệ thống kiểm soát thang máy sẽ thay mặt đội ngũ bảo vệ đông đảo đó làm việc này. 
Ngoài ra thì hệ thống kiểm soát thang máy, kiểm soát ra vào cũng là giải pháp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tư vấn giải pháp Kiểm soát ra vào cầu thang máy là gì? Tư vấn giải pháp Kiểm soát ra vào cầu thang máy là gì? Reviewed by Hoa Nguyen on 7:35 PM Rating: 5

1 comment:

Powered by Blogger.