Con đông trùng hạ thảo là gì và sống ở đâu tốt nhất

Con đông trùng hạ thảo là gì và sống ở đâu tốt nhất


Loại thảo dược quý hiếm Đông trùng hạ thảo sống và phát triển trở thành Nấm đông trùng ở vùng cao nguyên của Tây Tang Trung Quốc. Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý trong y học phương đông, nó có rất nhiều công năng tác dụng cho sức khỏe con người. 

Từ thời xa xưa nó là sản vật chỉ dùng để tiến vua chúa, ngày nay số lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên vô cùng ít, vì vậy nó càng quý và hiếm. Lợi dụng điều đó, nhiều người đã làm giả đông trùng hạ thảo bằng các hóa chất khác nhau.

Đông trùng hạ thảo là gì

Câu hỏi của khách hàng Đông trùng hạ thảo tốt nhất ở đâu? 

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược vô cùng đặc biệt, mùa đông là con côn trùng nằm sâu dưới lòng đất, mùa hè từ đầu con côn trùng sẽ mọc  1 chồi cây vươn lên khỏi mặt đất nên gọi là đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo cũng chỉ sinh sống được ở các cao nguyên như cao nguyên Tây Tạng Trung Quốc với điều kiện địa hình, khí hậu rất khắc nghiệt. Vì vậy, đông trùng thảo rất khó để nhân giống hoặc nuôi trồng trong tự nhiên


Hình ảnh khai thác con Đông trùng hạ thảo


Với những giá trị sức khỏe và dinh dưỡng mang lại cho con người, đông trùng hạ thảo trở thành loại “ thần dược” được giới đại gia săn lùng. Vì vậy, số lượng đông trụng hạ thảo trong tự nhiên ngày càng ít đi và có nguy cơ tuyệt chủng.

Con đông trùng hạ thảo có xuất xứ từ Tây Tạng

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay tìm mua đông trùng hạ thảo lại không hề khó chút nào. Câu hỏi đặt ra là liệu đông trùng hạ thảo đang được các chủ cơ sở kinh doanh quảng cáo là đông trùng hạ thảo Tây Tạng Trung Quốc có phải là đông trùng hạ thảo thật hay không?. Dưới đây sẽ là một số gợi ý giúp người tiêu dùng phân biệt đông trùng hạ thảo thật và đông trùng hạ thảo giả.
Con đông trùng hạ thảo là gì và sống ở đâu tốt nhất Con đông trùng hạ thảo là gì và sống ở đâu tốt nhất Reviewed by Anonymous on 6:44 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.