Bổ Sung Axit amin và polysaccharides nâng cao sức khỏe

Bổ Sung Axit amin và polysaccharides nâng cao sức khỏe

Bổ sung các loại khoáng chất cần thiết như Axit amin và polysaccharides, polyacetyle.. nâng cao sức khỏe cho người mắc các bệnh loãng xương, xương khớp ( Phòng chống bệnh loãng xương rất hiệu quả ở mọi lứa tuổi ) với sản phẩm thảo dược thiên nhiên cao cấp Nhân sâm nguyên củ sấy khô hay còn có tên gọi khác là Hồng sâm sấy Khô có xuất xứ Hàn Quốc. 
Bổ sung axit amin và polysaccharides cho cơ thể

Hồng sâm khô Hàn Quốc Việt Nam là đất nước có tỷ lệ mắc các bệnh về xương khớp cao nhất ở Đông Nam Á. Nguyên nhân chủ yếu là do trong thực đơn người Việt Nam thường không có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để xương được rắn chắc và dẻo dai. Cần phải bổ sung những chất cần thiết từ những sản phẩm chức năng để hỗ trợ cho xương được khỏe mạnh.


Tăng cường xương với hồng sâm khô hàn quốc : Hông sâm khô được chế biến và đóng gói ngay tại Hàn Quốc. Nhân sâm tươi 6 năm tuổi qua các công đoạn chế biến nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm trở thành những củ hồng sâm có phẩm chất vượt trội.

Hồng sâm khô Hàn Quốc chứa tới 34 loại saponin khác nhau như polysaccharides, protein và chuỗi axit amin cùng các hợp chất polyacetyle đem đến nhiều hiệu quả cho sức khỏe cho người sử dụng. Điều này đã được các bác sĩ cùng các chuyên gia công nhận.

 Hồng sâm đã được chứng minh có hiệu quả đặc biệt trong việc tăng cường sức khỏe, đặc biệt giúp xương rắn chắc hơn, ngừa được các bệnh về xương khớp. Nhờ vào công dụng kích thích khả năng tái tạo của cơ thể giúp xương phục hồi nhanh chóng khi gặp chấn thương.

Một số cách sử dụng đối với Hồng Sâm Hàn Quốc sắc uống và Hồng sâm sấy khô Hàn Quốc pha trà
  • Hồng sâm thái lát, mỗi ngày 5 – 10g, sắc kỹ với nước, pha thêm 20 – 30g đường vào, chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái. Trường hợp dùng để cấp cứu: tăng hồng sâm lên 30 – 60g, sắc uống hết ngay trong một lần. Cách này thường sùng trong trường hợp cơ thể suy yếu nặng, sau phẫu thuật bị mất nhiều máu, cấp cứu lúc lâm nguy.
  • Hoặc lấy 20 – 30g hồng sâm cho vào 1,5 lít nước, 1 nhánh gừng, 6 – 10 quả táo tầu. Sắc nước đến khi cạn còn 2/3 là được. Sắc làm 3 lần như thế, sau đó trộn lẫn nước âm của 3 lần sắc đó lại, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh uống ngày 3 – 4 lần, mỗi lần khoảng 100cc. Bã ắc hồng sâm có thể ăn được. 


Công dụng: Tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, phục hồi thể trạng khi mệt mỏi......Nếu có điều kiện uống nước sâm hàng ngày sẽ rất tốt cho cơ thể.Mọi thông tin chi tiết về cách thức đặt và mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Bổ Sung Axit amin và polysaccharides nâng cao sức khỏe Bổ Sung Axit amin và polysaccharides nâng cao sức khỏe Reviewed by Anonymous on 9:26 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.