Yến huyết tinh chế Nha Trang Cao cấp Tại Hà Nội

Yến huyết tinh chế Nha Trang Cao cấp Tại Hà Nội


Giới thiệu sản phẩm Yến huyết tinh chế Nha Trang Khánh Hòa cao cấp phân phối tại Hà Nội với Mức giá đã bao gồm phí VAT ( 17.000.000 VNĐ / 100gr ). Sản phẩm đã được đóng khay làm sạch có thể mua làm quà tặng quà biếu rất sang trọng và ý nghĩa.

Tổ yến huyết Nha Trang đã qua tinh chế
Tổ yến huyết Nha Trang đã qua tinh chế

Mô tả chi tiết về sản phẩm : Tổ yến huyết tinh chế cao cấp Nha Trang Khánh Hòa đã qua tinh chế loại 100gr. Rất sang trọng và là món ăn bổ dưỡng từ thiên nhiên nhất là cho người mới ốm dây.

- Nhìn và đánh giá qua mắt thường thì Yến huyết Nha Trang có màu đỏ tươi, đỏ nâu và đã được tinh chế làm sạch lông và các tạp chất bám trên tổ yến. Những sợi yến được đóng khuôn và sấy khô tự nhiên.

- Với quy trình xử lý tinh chế hoàn toàn làm bằng thủ công, không dùng các hóa phẩm, tầy mầu or thuốc nhuộm để tăng màu cho tổ yến. Sản phẩm được làm từ tổ yên tô nguyên chất từ Yến Nha Trang Khánh Hòa

- Để tranh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lương quý khách hàng nên đến các địa điểm của hàng có uy tín của Siêu thị Yến chúng tôi or các hệ thống đại lý trên khắp cả nước có giầy ủy quyền đại kinh doanh sản phẩm yến.

Yến huyết tinh chế Nha Trang Cao cấp Tại Hà Nội Yến huyết tinh chế Nha Trang Cao cấp Tại Hà Nội Reviewed by Anonymous on 12:22 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.