Những chiếc đồng hồ nam đắt nhất thế giới hiện này

Giới thiệu những chiếc đồng hồ nam đắt nhất thế giới hiện này

Dành cho những ai yêu thích các loại đồng hồ với những chiếc đồng hồ nam đắt nhất thế giới. Bên cạnh siêu xe, du thuyền, biệt thự…thì các đại gia còn thể hiện đẳng cấp và sự chịu chơi của mình qua những chiếc đồng hồ có giá hàng triệu đô. Cùng điểm mặt 5 đồng hồ nam có giá đắt nhất thế giới.

1 / 30 triệu USD – đồng hồ Marie Antoinette :

Đây là chiếc đồng hồ do Abraham Louis Breguet thiết kế cho nữ hoàng Marie Antoinette . Từ lâu, nữ hoàng đã nghe danh tiếng của đồng hồ Breguet và đã yêu cầu làm một chiếc đồng hồ có tất cả các chức năng được biết đến tại thời điểm 1872 – 1873.

30 triệu USD – đồng hồ Marie Antoinette

Nhưng đến năm 2005, những người thợ đồng hồ nổi tiếng nhất của Breguet mới tạo ra một phiên bản cao cấp hơn của chiếc đồng hồ Marie Antoinette 1827 . Và họ chỉ mất 3 năm để hoàn thành một chiếc đồng hồ có giá lên tới hơn 30 triệu USD.

2 / 25 triệu USD – chopard 201 – carat :

Đây là một chiếc đồng hồ rất màu mè với những viên kim cương khối lượng tịnh lên tới 201 carat. Chiếc đồng hồ được tạo thành từ 874 viên kim cương, 15 viên kim cương hồng cực hiếm, cùng 3 viên kim cương trái tím cực lớn tạo thành các cánh hòa trên mặt đồng hồ.


25 triệu USD – chopard 201 – carat

Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Chopard này quá sang trọng, đẳng cấp và đẹp mắt, không có bất kì một nhược điểm nào trên chiếc đồng hồ sáng giá này. Có chăng chỉ vì nó qáu lóa mắt, giá trị của nó lên tới 25 triệu USD.

3 /  11 triệu USD – Henry Graves Jr Supercomplication Pocket :

Đây là chiếc đồng hồ được thực hiện trong vòng 8 năm, nó có tới 24 chức năng như lịch vạn niên, bầu trời đêm thành phố New York, chu kì mặt trăng, dự trữ năng lượng, chỉ báo hướng mặt trời mọc và hướng mặt trời lặn….


11 triệu USD – Henry Graves Jr Supercomplication Pocket

Ngoài ra, còn có rất nhiều các thương hiệu đồng hồ tên tuổi và nỏi tiếng khác với chi phí lên tới hàng triệu USD 1 chiếc. Điều này, không chỉ chứng tỏ giá trị của một chiếc đồng hồ với con người mà còn chứng minh được, đồng hồ không chỉ là đẳng cấp, vị trí mà còn là con người, cá tính riêng biệt của bạn. Nó như một tấm gương thu nhỏ con người của người đeo nó.
Những chiếc đồng hồ nam đắt nhất thế giới hiện này Những chiếc đồng hồ nam đắt nhất thế giới hiện này Reviewed by Anonymous on 7:35 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.