Nước uống Tahitian Noni Max tốt cho người Ung thư

Nước uống Tahitian Noni Max tốt cho người Ung thư


Nước uống dinh dưỡng Tahitian Noni Max rất tốt cho bệnh nhân ung thư. Đây là khẳng định của nhiều chuyên gia Đông y và Tây y. Đặc biệt, có rất nhiều công trình nghiên cứu phân tích và chứng minh công dụng tuyệt vời của nước uống noni trong phòng và hỗ trợ điều trị, kiểm soát bệnh ung thư. 

Bệnh ung thư là gì? Ung thư là bệnh đến nay khoa học vẫn chưa thể tìm ra được phương pháp cứu chữa. Bệnh do rối loạn chức năng của các tế bào. Khi mắc bệnh ung thư, cơ thể con người thường mất khả năng kiểm soát tế bào bình thưỡng, dẫn tới các tế bào ắc tính có cơ hội phát triển. Những tế bào này vô cùng nguy hiểm, nó làm suy giảm chức năng của cơ thể con người, suy giảm sức đề kháng, hệ miễn dịch, khiến con người kiệt quệ, đặc biệt là khả năng di chuyển và di căn của nó, từ một tế bào ác tính có thể nhân thành nhiều tế bào khác và cho tới nay vẫn chưa có một giải pháp hiệu quả nào giúp ngăn chặn chúng phát triển.Vì sao nước uống dinh dưỡng Tahitian Noni  Max tốt cho bệnh ung thư?. Nước uống dinh dưỡng Tahitian Noni Max là sản phẩm được làm hoàn toàn từ trái nhàu, đây là loại quả được khoa học đánh giá rất cao với hơn 150 hợp chất khác nhau, nhiều thành phần phong phú và đa dạng, hàm lượng các vitamin, khoáng chất cao. 

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Morinda noni Max giúp bảo vệ và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư ngay ở giai đoạn đầu mắc bệnh nhờ khả năng giúp bảo vệ các tế bào, nâng cao sức đề kháng và tự bảo vệ của mỗi tế bào từ đó giúp tế bào khỏe mạnh. Đồng thời nước noni cũng giúp ngăn chặn không cho các tế bào lạ xuất hiện, xâm nhập vào cơ thể, phá hủy sự hình thành ban đầu của các tế bào ung thư. Nghiên cứu của Bác sĩ Mian – Ying Wang thực hiện tại Đại học Y khoa Hlinois trên chuột cho thấy khi tiêm DMBA ( hóa chất sin hung thư) vào cơ thể chuột đồng thời cho uống nước noni giúp giảm tỉ lệ biến đổi gen ở phổi là 50 %, tim là 60%, gan 70%, thận là 90% so với chuột uống nước thông thường. Vì vậy, có thể thấy rằng nước uống dinh dưỡng Tahitian Noni Max bảo vệ các bộ phận thận, gan, tim, phổi…khỏi nguy cơ ung thư rất hiệu quả, lên tới 90 %.

Nước uống noni max rất tốt cho người bị bệnh ung thư

Ngoài ra, Nước uống dinh dưỡng noni được chứng minh là chứa các thành phần chống oxy hóa hiệu quả, các chất oxy hóa này kết hợp với các gốc tự do trong cơ thể, làm tổn thương tế bào, gây ra các tác động không tốt cho tế bào , gây đột biến gen và hình thành tế bào ung thư. 

Nước uống dinh dưỡng Tahitian giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch : Rất tốt cho những người có nguy cơ mắc bệnh ung thư và đang điều trị ung thư. Khi sức đề kháng và hệ miễn dịch tăng, các tế bào sẽ khỏe mạnh hơn, cơ thể cũng được bảo vệ, nâng cao khả năng chịu đựng của các tế bào khỏe mạnh, ngăn cản sự hình thành các tế bào ác tính. 

Nước Noni giúp giảm các cơn đau do hóa trị gây ra : Những bệnh nhân ung thư thường bị các cơn đau đớn hành hạ, các cơn đau bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khi quá trình truyền hóa chất bắt đầu. Nước dinh dưỡng noni giúp giảm đau, chống viêm rất hiệu quả, từ đó giảm các biến chứng của ung thư gây ra. 

Trên thực tế, đã ghi nhận rất nhiều bệnh nhân ung thư dùng noni giúp cơ thể khỏe mạnh, vui sống, đẩy lùi bệnh tật. Như Bác Sỹ quân y Hương ở Chung cư cao cấp Mỹ Đình, kiểm soát được ung thư đại tràng, và chị Thanh Ở Thành Phố Hồ Chí Minh kiểm soát được ung thư phổi. 
Nước uống Tahitian Noni Max tốt cho người Ung thư Nước uống Tahitian Noni Max tốt cho người Ung thư Reviewed by Anonymous on 6:38 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.