Giới thiệu 3 mẫu đồng hồ cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi

Giới thiệu 3 mẫu đồng hồ cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi

Đồng hồ là loại phụ kiện thời trang không thể thiết cho các bạn trẻ, các đôi lứa đang yêu nhau và các doanh nghiệp. Vậy bạn nên chọn những sản phẩm đồng hồ nào cho phù hợp với tính cách, màu da, và kết hợp với các bộ đồ thời trang để thành một bộ hoàn hảo. Xin giới thiệu 3 mẫu đồng hồ được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay.

Shop đồng hồ hiệu chính hãng cao cấp ở tại Hà Nội

Shop đồng hồ hiệu chính hãng cao cấp ở tại Hà Nội

 Đồng hồ cơ dây thép inox, dây da thương hiệu Binger :

Đây được xem là chiếc đồng hồ thiết kế cổ điển nhất, mang vẻ đẹp lịch lãm, thời thượng với màu sắc sang trọng tạo sức hút mạnh mẽ với người đối diện. Hơn nữa, với cảm hứng từ vỏ động cơ thời gian nên mặt đồng hồ được thiết hình tròn và có mặt đá sang trọng, có khả năng chống va đạp mạnh, chống chầy xước và chống nước hiệu quả. Mặt khác, vỏ và dây đồng hồ được làm bằng thép inox không han gỉ nên đảm bảo an toàn cao hơn cho người sử dụng.

Đồng hồ hiệu Binger chạy bằng cơ dây inox và dây da

Đồng hồ hiệu Binger chạy bằng cơ dây inox và dây da chứ số mặt la mã

 Đồng hồ cơ Binger – mặt số chữ La Mã

Với phong cách, kiểu dáng đồng hồ mới này sẽ mang lại cho bạn một thiết kế đồng hồ đeo tay hiện đại kiểu dáng đồng hò dẹt, mặt chữ số La Mã cuốn hút. Đặc biệt, phần đầu của chữ la mã đều được gắn một viên đá quý nổi trên mặt đồng hồ, lấp lánh, sáng chói và sang trọng hơn. Cùng với những nét đẹp đặc trưng, chi tiết tỉ mỉ của Binger như chống xước, chống lửa và chống nước hiệu quả nhờ độ cứng của mặt đồng hồ cao hơn rất nhiều so với các loại thông thường khác. Bởi được thiết kế bằng đá quá, siêu cứng như Sapphaire chỉ đứng sau kim cương mà thôi.

 Đồng hồ Binger dây da nam chống nước chính hãng

Tiêu chí chọn chiếc đồng hồ chịu nước là yêu cầu rất cần thiết khi lựa chọn đồng hồ. Với khả năng chịu nước, chịu lửa, chịu va đệp lên đến 200% cao hơn so với các loại đồng hồ khác rất nhiều. Từ đó, đảm bảo độ bền bỉ cho chiếc đồng hồ Binger nam dây da chống nước chính hãng Thụy Sỹ. 
Hơn nữa, dây đồng hồ được làm bằng loại da cao cấp, có xuất xứ rõ ràng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với màu đen sang trọng giúp bạn tự tin hơn khi đeo chiếc đồng hồ này trên tay. 


Như vậy, với 5 mẫu thiết kế đồng hồ, 5 kiểu dáng, 5 phong cách khác nhau giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, cả 5 mẫu này đều thể hiện đẳng cấp riêng, sự sang trọng, lịch lãm nhưng rất hiện đại, thời thượng.

Giới thiệu 3 mẫu đồng hồ cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi Giới thiệu 3 mẫu đồng hồ cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi Reviewed by Anonymous on 12:13 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.